Đã đến lúc thử thách mới cho PSG Talon.

PSG Talon Đó là một đội tuyển đến từ khu vực PCS (Pacific Championship Series – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Thái Bình Dương). Họ là một đội bóng mạnh với nhiều thành tích tốt ở đấu trường khu vực. Trước thềm Chung Kết Thế Giới 2022, PSG Talon dường như là “gương mặt đại diện” của bộ phận PCS, khi thường xuyên giành vé tham dự các sự kiện quốc tế.

Đặc biệt với việc VCS không thể góp mặt tại Chung Kết Thế Giới 2021, đội tuyển PSG Talon đã có những cử chỉ đáng trân trọng dành cho người láng giềng. Các tuyển thủ PCS khoác áo đấu mang logo VCS bước ra thế giới, tạo nên nhiều bất ngờ.

Tài năng Paris Saint-Germain
Tín dụng hình ảnh: PSG Talons


PSG Talon chia tay các thành viên kỳ cựu

Tuy nhiên, tình yêu dù đẹp đến đâu thì tập thể các thành viên PSG Talon đã không còn là đội bóng cũ của những năm trước. Đặc biệt vào ngày 20/11 vừa qua, Paris Saint-Germain Talons đã chính thức tuyên bố chia tay đội hình thi đấu sung mãn do không có nhiều tiến bộ trong một mùa giải.

Dù đạt thành tích tốt ở giải mùa xuân 2022 và góp mặt tại MSI vào tháng 5 nhưng ở giải mùa hè, đội tuyển PSG Talon đã khiến nhiều người thất vọng. Không chỉ mất chức vô địch PCS mùa hè 2022, họ còn mất luôn tấm vé tham dự Chung kết thế giới 2022 với tư cách là hạt giống số 2 của khu vực.

Xem thêm :   04/2023 How To Release A Stuck Cake From A Bundt Pan

Có lẽ, đây chính là lý do khiến đội bóng được Paris Saint-Germain tài trợ này đưa ra quyết định “thay máu toàn bộ”. Tuy nhiên, vẫn có nhiều tin đồn cho rằng PSG Talon sẽ giải tán vào mùa giải tới do chấm dứt hợp đồng với nhà tài trợ, nhưng đây chỉ là tin đồn, thời gian sẽ trả lời tất cả.

Thêm: Sau Armut, ngay cả Jensen và Santorin cũng đang dần đạt được thỏa thuận với Dignitas vào năm 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *