Bên ngoài hài hước và biết kiềm chế, chỉ có thể là Doinb!

Doinb là nhà vô địch của CKTG 2019, và người đi đường giữa của anh ta có một “quân bài lạ”. Ngoài ra anh còn là một phát thanh viên vui tính và hài hước, cách nói chuyện của anh thu hút khán giả và anh thường lấy lòng khán giả, anh được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam gọi là Thầy Ba LPL. Mùa xuân năm 2023, Doinb chọn cách nghỉ ngơi và trở thành một neo toàn thời gian, dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Anh ấy thường xuyên có các bộ phim hài, nhưng cũng rất sẵn lòng chi tiền cho nội dung. Thông thường, một giải đấu cộng đồng do đích thân nhà vô địch CKTG 2019 tổ chức cách đây vài tháng. Và mới đây, để thu hút thêm nhiều người xem, “chú hề” của chúng ta còn mạnh tay chi iPhone 14 trong buổi phát sóng trực tiếp để tặng tân khách.Như chúng ta đã biết, iPhone 14 là một trong những chiếc điện thoại mới của Apple. 200 chiếc, theo thời giá hiện tại ở Việt Nam Doinb sẽ có giá gần 4 tỷ đồng. Đây thực sự là một con số lớn, có thể nói là một trong những anchor được trả lương cao nhất hiện nay.

Cho đến nay, Doinb đã tặng 10/200 chiếc iPhone 14 và dự định sẽ “phân phát” hết số điện thoại này trước khi LPL mùa xuân 2023 kết thúc. Điều này khiến không ít người khâm phục hành động táo bạo của anh chàng “phú ông”.

Xem thêm :   What Were The 13 Most Expensive Wars In U.S. History?

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: Viper xác nhận chiến thắng trước T1 ‘như mong đợi’

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *