Perkz có thể đạt được điều ước của mình không?

Team Vitality đã thống trị những tuần đầu tiên của Giải vô địch Liên minh huyền thoại EMEA Mùa đông 2023 (LEC). Ván đấu đầu tiên khép lại với tỉ số áp đảo 7-2. Nguyên nhân chính dẫn đến thành công của đội là người đi đường giữa Luka “Perkz” Perković.

Tuyển thủ người Croatia đang đạt phong độ đỉnh cao trong giai đoạn đầu của Mùa đông 2023, với chỉ số lính là 9,0 mỗi phút và mức sát thương ấn tượng là 758 mỗi phút lên tướng.

Khi Team Vitality tiến vào vòng bảng, người đi đường giữa chia sẻ suy nghĩ và mục tiêu của mình trong phần còn lại của mùa giải 2023.Team Vitality Perkz: “Tôi sẽ tham dự CKTG năm nay”

đặc quyền
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Lần đầu tiên kể từ năm 2016, Perkz không đủ điều kiện tham dự CKTG sau khi Team Vitality không kiếm đủ điểm vô địch cho giải đấu quốc tế năm ngoái. Đội có một mùa giải 2022 tầm thường, đứng thứ sáu ở Vòng loại LEC Mùa xuân 2022 và thứ bảy ở LEC Mùa hè 2022.

Mùa giải này, Perkz đã sẵn sàng cho hành trình chuộc lỗi của mình.

Perkz nói trong một cuộc phỏng vấn với các nhà văn và người sáng tạo nội dung: “Thật kỳ lạ khi không được tham dự CKTG vì tôi nghĩ mình sẽ thi đấu tốt ở đó và tôi rất hào hứng khi được thi đấu trên sân khấu đó. Nghệ sĩ người Pháp Leo “Tipsalewo” Lecherbonnier. “Tôi sẽ làm điều đó trong năm nay để bù đắp cho năm ngoái.”

Xem thêm :   01925 là gì? 01925 là gì trong tình yêu?

Trước thềm CKTG 2023, Perkz đặt mục tiêu của mình là Mid-Season Invitational (MSI), sẽ diễn ra tại London vào ngày 2 tháng 5.

Nếu Team Vitality tiếp tục phong độ xuất sắc và giành chức vô địch LEC Mùa đông 2023 đầu tiên, họ sẽ nghiễm nhiên đủ điều kiện tham gia MSI.

“MSI chắc chắn là mục tiêu của chúng tôi,” anh nói. “Vì LEC có hai đội, sẽ rất vui nếu chúng tôi và G2 có thể đại diện cho MSI. Tôi muốn đại diện cho G2, các đồng đội cũ và các đội cũ của tôi cũng như những người bạn hiện tại của tôi. Đó sẽ là một điều tuyệt vời.”

Người đi đường giữa của Vitality muốn đối đầu với một số người đi đường giữa của Hàn Quốc, đặc biệt là một trận tái đấu với những người mà anh ấy đã đối mặt trong quá khứ.

“Rookie, Faker, Showmaker, và Chovy,” anh ấy nói. “Zeka, đã giành chức vô địch thế giới. Có rất nhiều người đi đường giữa thực sự giỏi của Hàn Quốc. Tôi thực sự rất vinh dự và sẽ rất thú vị khi được thi đấu với họ.”

Kiểm tra các cuộc phỏng vấn đầy đủ ở đây.

Perkz là người chơi LEC được kính trọng nhất mọi thời đại với tám danh hiệu EU/LEC. Anh ấy đã ra mắt châu Âu với Gamers2 (sau đổi tên thành G2 Esports), và kể từ đó anh ấy đã trở thành một cái tên quen thuộc của tổ chức. Perkz rời G2 Esports vào năm 2020 để chơi trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại (LCS) với Cloud9 trong một năm trước khi trở lại LEC dưới biểu ngữ Team Vitality.

Xem thêm :   5260 là gì? Ý nghĩa của con số 5260 trong tình yêu?

Xem thêm: LPL 2023 Mùa Xuân: Cập nhật bảng xếp hạng, lịch thi đấu và kết quả vòng bảng

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *