Burger gà nạc đông lạnh Janes Extra 852 g
Burger gà nạc đông lạnh Janes Extra 852 g

Burger gà nạc đông lạnh Janes Extra 852 g

852g ($1,88 mỗi 100g)

$15,99

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu

Janes

Mẹo nấu ăn và sử dụng

Thịt nướng – Từ Đồ nướng đông lạnh: Làm nóng lò nướng BBQ ở mức trung bình cao. Nấu trên lửa vừa cao trong 8-10 phút. Hướng dẫn nấu ăn – Nấu ăn chung từ đông lạnh. Nấu đến nhiệt độ bên trong là 165°F (74°C). Sản phẩm sống, không lò vi sóng. Thời gian và nhiệt độ có thể thay đổi từ lò này sang lò khác. Nếu sản phẩm đã tan chảy, nấu ngay lập tức. Đừng đóng băng một lần nữa. Đảm bảo các sản phẩm thịt và gia cầm sống được xử lý và nấu chín đúng cách. Giữ đông lạnh cho đến khi sẵn sàng. Để thực phẩm nấu chín/ăn liền tách biệt với thực phẩm sống. Làm lạnh thức ăn thừa ngay lập tức. Rửa kỹ bề mặt làm việc, đồ dùng và tay sau khi xử lý thịt và gia cầm sống. Nấu trong lò – Từ lò đông lạnh: Nướng trong lò đã làm nóng trước ở nhiệt độ 425°F (218°C) trong 15 phút, trở mặt, sau đó nấu thêm 10 phút nữa. Rán nông – Từ chảo đông lạnh: Bôi trơn chảo và làm nóng trước ở nhiệt độ trung bình thấp. Đặt bánh mì kẹp thịt vào chảo và đậy nắp. Nấu trong khoảng 19-21 phút, lật thường xuyên.

Xem thêm :   Chân tình hay Trân tình từ nào viết đúng chính tả?

Kho

Giữ nó đông lạnh

thông tin dinh dưỡng

SỐ LƯỢNG % Giá trị hàng ngày
160 calo
Chất béo 6 g 9%
Độ bão hòa 1,5 g số 8%
+ Xuyên 0 g
Omega-6 0 g
Omega-3 0 g
Chất béo không no 0 g
Cholesteron 60 mg
Natri 510 mg 21%
Kali 0 mg 0%
Carbohydrate 2 g % Đầu tiên
Chất xơ 1 g 4%
Đường 0 g
Rượu có đường 0 mg
Chất đạm 25 g
vitamin A 0%
Vitamin C 2%
canxi 2%
Sắt 15%

từ chối trách nhiệm

Chúng tôi cố gắng chính xác về các thành phần, thông tin dinh dưỡng, hình ảnh sản phẩm và mô tả được liệt kê trên trang web của chúng tôi, tuy nhiên, thông tin này có thể thay đổi theo thời gian. Vui lòng luôn tham khảo gói sản phẩm để biết thông tin dinh dưỡng và thành phần mới nhất và chính xác nhất hoặc thông tin sản phẩm khác.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *