Doinb là một đồng đội rất tốt.

Sau bộ phim Doinb và DRX gần đây, chúng tôi có rất nhiều tin tức chính xác về mùa giải sắp tới. Dù bị LPL phạt rất nhiều tiền vì “há mồm” trong phòng phát sóng trực tiếp nhưng anh chàng vẫn không dừng lại và tiếp tục tiết lộ nhiều thông tin thú vị cho người hâm mộ.

Điều này dẫn đến drama về nội tình DRX, kéo theo nhiều sự công kích không đáng có từ cộng đồng mạng dành cho các cá nhân được nhắc đến trong câu chuyện. Trong tương lai, Doinb rất có thể sẽ bị LPL trừng phạt nặng nề vì làm rò rỉ tên của những tuyển thủ liên quan. Tuy nhiên, tính cách của Doinb khi thi đấu hoàn toàn khác biệt với biệt danh “thầy giáo LPL” của anh trong buổi phát sóng trực tiếp.Doinb động viên đồng đội

Ở mùa giải 2022, Doinb và các đồng đội của mình đã đạt được những kết quả ngoài mong đợi và bỏ lỡ MSI và CKTG. Ở vòng bảng, họ đều đứng thứ 4 ở giải mùa xuân và mùa hè, nhưng không may để thua ở vòng loại khu vực và mất vé tham dự Giải vô địch thế giới.

Tuy nhiên, với tư cách là vua và tiền thân của LNG, Doinb thực sự cần phải giữ bình tĩnh và đổ thêm dầu vào lửa. Trong số đó, sau thất bại 0-2 trước RNG tại vòng loại khu vực, Doinb đã nói: “Tôi rất vui khi được làm đồng đội của các bạn.” Câu nói này tưởng chừng như đơn giản nhưng có lẽ chính trào lưu này đã thắp lửa cho trái tim của 4 thành viên còn lại. ngọn lửa chiến tranh.

Xem thêm :   YY là gì? YY là gì trong truyện
Doinb
Tín dụng: LPL

Trong một video ngắn vừa được phát hành Twitter của LPLSau đó, Doinb đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ với những người đồng đội mới của mình: “Nếu thua trận cuối cùng của mùa giải, chúng tôi sẽ không có cơ hội lọt vào vòng loại khu vực”. Chúng ta đã đạt được những gì chúng ta có ngày hôm nay. Đối đầu với mọi người trong năm nay, tôi không hối tiếc, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Có một số điểm yếu, nhưng mọi người phải hạnh phúc khi ở đây. Đánh dấu những gì tôi đã nói. Cố gắng hết sức! “

Năng lượng của Doinb là tích cực cả trong chương trình phát sóng trực tiếp và trong trò chơi. Dù trong hoàn cảnh nào, Doinb vẫn thể hiện là một con người biết đồng cảm với đồng đội, là nguồn cảm hứng cho tập thể các thành viên trong đội LNG.

XEM CSONG: Câu chuyện thú vị về việc đội trẻ của TSM trở thành nơi để các tuyển thủ… giải nghệ

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *