Nếu bạn mới chơi game liên quân thì chắc hẳn sẽ bỡ ngỡ với một số thuật ngữ trong game liên quân như: Ôm, Farm, GG… Vậy Bạn đang nắm lấy điều gì trong liên minh??. Bài viết dưới đây Chaolua TV sẽ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa của từ ôm trong game liên minh.

Liên quân ôm là gì?

“Ôm” trong game liên minh là “Ôm Nông” khi đội bạn đang thua nhiều hơn đội địch thì “Ôm Nông” là một điều rất quan trọng. Liên quân là một trò chơi đối kháng, vì vậy nếu cả đội đang chiến đấu và bạn chiến đấu với đội đối phương, bạn sẽ rất khó để giành chiến thắng.

Ôm trong game liên minh là gì?
Liên quân ôm là gì?

Vì vậy, từ “ôm” được người chơi dùng để giao tiếp với bạn bè trong game, đồng thời nhờ bạn bè ôm farm để tăng cấp và có nhiều vàng hơn để không bị thua quá. nhiều so với Team địch, đến khi war có thể sẽ lật kèo và giành chiến thắng.

Tại sao phải ôm trong game liên minh?

Như trên mình đã chia sẻ với các bạn”cái ôm trong liên quân là gì“Sau đây tôi sẽ chia sẻ với bạn những lý do tại sao bạn nên ôm trong trận đấu giải đấu.

Xem thêm :   1504 là gì? Ý nghĩa của con số 1504 là gì trong tình yêu?

Tôi ôm khi đội của tôi bị đấm: Nếu team bạn đang thua, team địch nhiều vàng và có lợi thế hơn thì bắt buộc team bạn phải ôm farm, điều này sẽ giúp team bạn dần lấy lại lợi thế và kéo lại lượng gold đang có mất. sự mất mát.

Ôm để chờ gank: Khi chơi game, chắc hẳn bạn đã từng được đồng đội nhắc nhở “ôm hàng đợi gank” đúng không?. Khi vị trí đi rừng đã ăn hết quái rừng thì sẽ tiếp tục vòng đấu, việc của bạn là ôm trụ để chờ gank, như vậy sẽ giúp bạn hạ gục team địch và giành được lợi thế khi vào được team địch.

Ôm giữ sào: Khi team địch đang có nhiều lợi thế, hãy tỏa sáng vàng và tập trung phá trụ của đội bạn, khi đó đồng đội sẽ nhờ bạn ôm trụ, việc ôm trụ sẽ giúp team địch không thể đỡ được. Tiêu diệt đội tháp pháo của bạn.

Ôm trong game liên minh là gì?
Liên minh ôm cho đồng đội đi cùng

>> Xem thêm: Gank là gì? Ý nghĩa của từ Gank trong game và trong cuộc sống

Khi nào bạn nên sử dụng từ ôm trong game liên minh?

Nếu bạn thật sự biết”cái ôm trong liên quân là gìTiếp theo, hãy cùng tìm hiểu khi nào nên dùng từ ôm trong game liên minh ngay sau đây nhé!

– Nếu thấy đồng đội đi đơn đường với team địch luôn thua thì có thể nhắc đồng đội farm, không giao tranh, chờ đồng đội hỗ trợ.

Xem thêm :   04/2023 How Many Calories Are In A Glass Of Wine?

– Khi team bạn đang thua nhiều vàng so với team địch, bạn có thể nhờ đồng đội ôm farm, ôm để lấy lại lợi thế, điều này có thể giúp team bạn đảo ngược ván cược và kết thúc ván đấu.

Ngoài ra, việc nắm bắt game liên quân để chiến đấu theo chiến thuật là vô cùng quan trọng, trong các giải đấu lớn của game liên quân mobile chắc hẳn các bạn đã biết tầm quan trọng của việc farm và sự gắn kết, trong các trận đấu đồng đội rồi phải không? Vì vậy, khi chơi game, bạn nên tập ôm đồm để chờ đồng đội đánh mình nhé!

kết cục

Đây là bài viết “Liên minh ôm là gì?” Qua bài viết này của mình chắc các bạn đã hiểu nghĩa của từ “ôm” trong liên quân rồi phải không? Cuối cùng, tôi chúc bạn có nhiều niềm vui khi chơi trò chơi với bạn bè của mình. trở lại Chaolua TV Để tìm hiểu, hãy đọc các thuật ngữ phổ biến hơn trong trò chơi, tình yêu! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ôm là gì trong liên quân? Tại sao phải ôm khi team đang bị thọt? của Chaolua TV trang web xem trực tiếp bóng đá hàng đầu hiện nay !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *