Nếu là fan của phim Hàn, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến từ “Otepê” trong phim Hàn đúng không? Vì thế Oteppe là gì?? OTP trong Kpop là gì?. Hãy cùng ChaoLua TV tìm hiểu ý nghĩa của từ O Te Pe trong phim Hàn nhé!

Ô Tê Pê là gì?

O Te Pe (OTP) là từ viết tắt của “One True Pairing” trong tiếng Anh. Bạn cũng có thể hiểu một cách nôm na, Otepê (OTP) là một cặp đôi trong phim, một cặp đôi trong một chương trình thực tế nào đó hoặc một cặp đôi nổi tiếng ngoài đời thực.

Ví dụ: Khi bạn xem một bộ phim Hàn Quốc nào đó, và bạn thích một cặp đôi trong phim, bạn có thể gọi đó là OTP. Ngoài ra, những cặp đôi trong nhóm, hay những cặp đôi nổi tiếng trong giới Kpop mà bạn thích ghép đôi cũng có thể dùng từ “Otep”.

nó là gì o nhìn thấy?
Ô Tê Pê là gì?

Chỉ cần bạn thích một cặp đôi nào đó trong Kpop, bạn cũng có thể gọi họ là Otepê (OTP), các cặp đôi có thể là giữa Nam và Nam, Nữ và Nữ hoặc Nữ và Nam. Chỉ cần bạn thích là thành đôi, chẳng khác nào “đẩy thuyền” cho các cặp đôi ở Việt Nam.

Oteppe trên Facebook là gì?

Otepê là thuật ngữ được các fan phim Hàn sử dụng rất nhiều trên Facebook, đây là từ dùng để gán ghép các cặp đôi với nhau trong làng giải trí Kpop. Thông thường khi xem một bộ phim Hàn Quốc, hay một chương trình nào đó… các fan Kpop sẽ ghép đôi những cặp đôi mà họ yêu thích lại với nhau.

Xem thêm :   04/2023 Tips For Baking With A Bundt Pan

Ví dụ: Trong bộ phim nổi tiếng xứ kim chi “Thợ săn thành phố”, các fangirl Việt Nam đã ghép đôi “Lee Min Ho” với “Park Min Young”, đây là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. từ Fan girl tại Việt Nam nên cụm từ Otê pe cũng được dùng cho cặp đôi này.

>> Xem thêm: Cameo là gì? Vai trò của diễn viên Cameo trong rạp chiếu phim

Ship trong Kpop là gì?

“Ship” ở đây không phải là Ship, Shipper. Nhưng “Ship” ở đây là động từ mang nghĩa “ghép đôi” giữa hai cá tính nào đó trong Kpop để tạo thành một cặp.

Thông thường, những cặp đôi diễn xuất ăn ý với nhau trong một bộ phim, hay trong một chương trình nào đó sẽ được fan girl mai mối, ở Việt Nam cụm từ này sẽ được gọi là “đẩy thuyền”.

nó là gì o nhìn thấy?
Ship trong Kpop là gì?

Tuy nhiên, cũng có nhiều Fan girl thích ghép đôi không liên quan, miễn là thích nhau thì ghép đôi, thế mới gọi là “thích thì mình ship”.

Shipper và Non-shipper nghĩa là gì trong Kpop?

Nếu bạn thật sự biết”Oteppe là gì?Hãy cùng tìm hiểu thêm về các thuật ngữ shipper và non-shipper trong thế giới phim Hàn ngay bây giờ nhé!

“Shipper” theo từ này sẽ được hiểu là những người có hành vi ghép đôi, gán ghép couple cho một Kpop nào đó. Khi nhiều Người vận chuyển cùng “gán” một cặp với nhau, thì họ sẽ tạo ra một cộng đồng Người vận chuyển có cùng mục đích và mong muốn.

Xem thêm :   7 Watercolor Techniques For Kids

Ví dụ: Trong phim “Thợ săn thành phố”, số lượng Người vận chuyển muốn ghép cặp đôi “Lee Min Ho với Park Min Young” sẽ tạo nên một cộng đồng “đẩy thuyền” mạnh mẽ là người nổi tiếng tại Việt Nam.

nó là gì o nhìn thấy?
Người gửi và người không gửi có nghĩa là gì?

“Non Shipper” có nghĩa hoàn toàn ngược lại với “Shipper”, là cộng đồng không muốn hai cặp đôi nổi tiếng đến với nhau. Họ sẽ là người không ủng hộ hoặc không muốn cho cặp đôi đó đến với nhau. Có thể họ vẫn thích cặp đôi này đóng chung, nhưng họ không muốn hẹn hò.

Một diễn viên K-pop nổi tiếng có thể được ghép với nhiều người khác nhau nên nhiều bạn thích người nổi tiếng đó ghép với người mình thích, không muốn người đó ghép với người khác thì sẽ dùng No Sender và ngược lại.

Khi nào thì dùng từ Otepê?

Khi bạn hiểu ý nghĩa “Oteppe là gì?“Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu xem khi nào nên sử dụng từ Otê pe ngay lập tức!

“Otepê” thường được dùng để ghép các cặp đôi trong Kpop, nên nếu bạn muốn ghép cặp đôi nào đó trong phim Hàn, show thực tế hay thậm chí là các cặp đôi Kpop không liên quan đến nhau thì có thể sử dụng từ “Ơtepê” để ghép đôi đó, được ví như “đẩy thuyền” ở Việt Nam giữa các cặp đôi.

Ngoài ra, nếu không thích ghép cặp đôi nào đó trong phim Hàn, hay trong giới Kpop, bạn có thể dùng từ “Non Shipper” để không “đẩy thuyền” ghép họ.

Xem thêm :   Cách Tăng điểm Võ Đang Kiếm, Võ Đang Khí VLTK 1 Mobile

“Otepê” là một thuật ngữ khá phổ biến thường được các fan trung thành của phim Hàn sử dụng. Tại thời điểm này, bạn nên hiểu ý nghĩa.Oteppe là gì?“phải không? Hi vọng bài viết này của mình đã giúp bạn tham khảo thêm những thuật ngữ thú vị nhất trong thế giới phim Hàn! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ô Tê Pê là gì? OTP là gì trong Kpop? . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *