Bạn đã từng bắt gặp từ “Zero” trên mạng xã hội Facebook nhưng không biết nghĩa của nó là gì? Vì thế Nulo là gì?? Hãy cùng ChaoLua TV tìm hiểu về ý nghĩa của từ Nulo qua bài viết dưới đây nhé!

Nulo là gì?

“Nulo” trong tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là vô giá trị, vô giá trị, vô giá trị, không xứng đáng, không đáng kể.

Nulo trong tiếng Anh là cụm từ viết tắt của “National Understanding Literature Organisation”, tức là “tổ chức hiểu văn học trên toàn quốc”.

“Nulo” được giới trẻ Việt Nam sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội với nghĩa là “được cho ăn”, thường được Gen Z sử dụng trong các nhóm chat hoặc dùng để bình luận trên mạng xã hội.

vô giá trị là gì?
Nulo là gì?

Để giảm bớt sự “vô văn hóa”, Gen Z đã sử dụng “Nulo” thay vì viết thẳng cụm từ tục tĩu, đây là một cách nói lái để giảm bớt sự thô tục.

Nulo trên Facebook là gì?

“Nulo” được giới trẻ sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội Facebook, “Nulo” trong Facebook còn có nghĩa là “xấu”, đây là một từ lóng thường được dùng để nói về một người, hay một thứ gì đó trên mạng.

Trên Facebook Nulo có cả một nhóm tên là “teto Nulo”, Fanpage này thường đăng các bài viết về cuộc sống, Review sản phẩm…

Xem thêm :   Họa bì là gì? Họa hổ họa bì có nghĩa là gì?

Vì sao Nulo được giới trẻ sử dụng rộng rãi?

Nếu bạn đã biết “” thì hãy cùng tìm hiểu xem tại sao giới trẻ bây giờ lại dùng từ Nulo nhiều như vậy nhé!

Hiện nay, ngôn từ thô tục ngày càng phổ biến trong các bài đăng, bình luận, v.v. trong các mạng xã hội. Giới trẻ thường sử dụng ngôn từ tục tĩu để giải tỏa cảm xúc, bức xúc, để thể hiện bản thân, cách để tạo sự gần gũi với bạn bè…

vô giá trị là gì?
Nulo là gì? Vì sao Nulo được giới trẻ sử dụng rộng rãi?

Cũng một phần vì sợ người khác đánh giá hay có cái nhìn không tốt về mình nên các bạn trẻ đã không viết thẳng những từ ngữ tục tĩu mà thay vào đó là viết tắt cho bớt nói tục.

Sự phổ biến của mạng xã hội, cùng với việc bạn bè đồng trang lứa sử dụng từ “Nulo” rất nhiều đã trở nên phổ biến trong giới trẻ, thậm chí nhiều bạn trẻ còn sử dụng từ “Nulo” như một câu nói cửa miệng.

Những lưu ý khi sử dụng từ null

Nếu bạn đã biết ý nghĩa của “Nulo là gì?” thì bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng từ Nullo để không gặp phải những tình huống “khó đỡ”.

Bạn chỉ nên dùng từ Nullo để giải tỏa cảm xúc khi bực bội, cũng có thể dùng từ Nullo khi trò chuyện với bạn bè. Bạn không nên dùng từ Null khi giao tiếp, nó là một từ mang nghĩa xấu.

Xem thêm :   105 là gì? Con số 105 nghĩa là gì trong tình yêu?

Trước mặt người lớn tuổi, những người lớn tuổi hơn bạn tuyệt đối không nên dùng từ Nulo, đó bị coi là “vô hình”, không có văn hóa.

kết cục

“Null” là một từ có nghĩa rất bẩn, nhạy cảm và không mấy tốt đẹp. Đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu ý nghĩa của “Nulo là gì?“phải không? Chúc các bạn trên mạng vui vẻ và hạnh phúc, hãy cư xử văn minh trong giao tiếp, không dùng từ ngữ tục tĩu kẻo ảnh hưởng đến bản thân!

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nulo là gì? Nulo có ý nghĩa là gì trên Facebook? . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *