Bạn nhìn thấy dòng chữ Non fan, Cos fan trên các trang mạng xã hội nhưng bạn không hiểu Non-fan là gì?? Quạt cos là gì??. Bài viết dưới đây của ChaoLua TV sẽ chia sẻ những thuật ngữ phổ biến trong cộng đồng fan Kpop thế giới.

Non-fan là gì?

Không phải là một người hâm mộ là một từ tiếng Anh, khi dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là người không phải fan, không thích ca sĩ hay nhóm nhạc nào đó, bạn có thể hiểu đại khái. Không phải là một người hâm mộ là người không thần tượng ai ở Kpop.

Non-fan là gì?
Non-fan là gì?

cos fan nghĩa là gì?

Một khi fan được hiểu là những người học hỏi phong cách của thần tượng, họ có thể sử dụng trang phục, phụ kiện, đầu tóc,… giống thần tượng của mình. Vì fan là những người rất mê phong cách ăn mặc của một ca sĩ, một nhóm nhạc nào đó.

>> Xem thêm: Ra mắt là gì? Ý nghĩa của thuật ngữ Debut trong Showbiz

Các điều kiện khác ngoài không có quạt

Ngoài thời hạn Không phải là một người hâm mộ Trong thế giới Kpop còn rất nhiều những thuật ngữ khác có thể bạn chưa biết, sau đây là những thuật ngữ chỉ Fan trong thế giới Kpop.

1. Người hâm mộ chân chính

Fan chân chính được hiểu là những người yêu mến một ca sĩ, nhóm nhạc nào đó trong thế giới Kpop. Khi bạn thành công Non-fan là gì? Các bạn cũng biết non-fan hoàn toàn trái ngược với true fan đúng không?.

Fan chân chính là những người chỉ yêu mến, hâm mộ một ca sĩ hay một nhóm nhạc nào đó, họ trung thành tuyệt đối với thần tượng của mình.

Non-fan là gì?
Fan chân chính là gì?

Mỗi khi thần tượng ra MV mới, các fan chân chính sẽ rất vui, họ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy thần tượng của mình trong MV. Fan chân chính còn in áo phông, băng rôn có hình thần tượng của mình mỗi khi có fan meeting, gặp thần tượng hay xem thần tượng biểu diễn.

Xem thêm :   430 là gì? Ý nghĩa của con số 430 trong tình yêu?

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan chân chính hơi ảo tưởng, luôn mơ một ngày được ôm hôn thần tượng, được làm người yêu của thần tượng, v.v.

2. Sasaeng fan

Sasaeng fan được hiểu là fan cuồng, họ là những người ủng hộ thần tượng của mình một cách bất chấp, họ sẵn sàng từ bỏ công việc để chạy theo thần tượng, đôi khi họ còn tỏ ra điên cuồng.

Đôi khi, sasaeng fan thậm chí còn xô đẩy, xô đẩy để được gặp thần tượng của mình, đôi khi sasaeng fan thậm chí còn đợi ở nhà thần tượng của họ để có thể gặp thần tượng của họ.

3. Quạt

Fanti được hiểu là một fan chân chính, nhưng họ lại là một người luôn đem những hình ảnh xúc phạm thần tượng ra để chọc cười, Fanti cũng có thể gọi là một diễn viên hài chuyên dìm hàng thần tượng nhưng với mục đích gây cười chứ không có mục đích phản cảm… .

Non-fan là gì?
Fanti là gì?

Fanti là những người chuyên gây tò mò, chọn những khoảnh khắc xấu nhất của idol để chọc cười thiên hạ nên Fanti là những người sẵn sàng bóp cổ thần tượng của mình không thương tiếc,…

>> Xem thêm: Ô Tê Pê là gì? OTP trong Kpop là gì?

4. Anti fans

Anti fan là những người không thích, có thái độ ghét bỏ một ca sĩ, nhóm nhạc nào đó, họ là những người chuyên đi soi mói đời tư của thần tượng, họ thường xuyên nói xấu, xúc phạm, chửi bới, châm chọc… ca sĩ, nhóm nhạc. người mà họ không thích.

Xem thêm :   Cách Khoan Gạch ốp Tường Không Vỡ (dễ Dàng Làm Tại Nhà)

Anti fan là những người luôn đẩy thần tượng vào những tình huống khó xử, scandal, nói chung họ là những người sẵn sàng làm những việc xấu để hạ bệ, vu khống, vu khống thần tượng, v.v.

5. Người hâm mộ akgae

Akgae fan là từ viết tắt của từ akseong gaein paen, dịch ra tiếng Việt là “fan độc ác cá nhân”, họ là những người hâm mộ một ca sĩ hay một nhóm nhạc nào đó, nhưng họ là những người xấu xa, thâm độc.

Non-fan là gì?
Fan akgae là gì?

Trong một nhóm, họ chỉ thần tượng một người, họ luôn tôn vinh người đó lên hàng đầu, họ sẵn sàng coi thường, hạ thấp thành viên khác để thần tượng của họ nổi bật hơn trong nhóm đó, v.v.

6. Chỉ là một người hâm mộ

Fan Only cũng giống như fan Akgae, họ là fan của duy nhất một thành viên trong nhóm nào đó, nhưng khác với fan Akgae, Only Fan là người sẽ không ghét các thành viên còn lại trong nhóm. .

7. Phong trào quạt

Fan phong trào hay còn có thể gọi là fan bán mùa, họ chỉ thần tượng một ca sĩ, nhóm nhạc nào đó trong thời gian ngắn theo phong trào chứ không phải fan chân chính. Fan phong trào là những người dễ trở thành Anti fan, nếu không thích…

Một số cái tên nữa trong Kpop Fan

Như trên mình đã giải thích cho các bạn nghĩa của từ “Non-fan là gì?Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu thêm một số cái tên trong Kpop Fan ngay sau đây nhé!

1. Trực quan

Trong một nhóm nhạc khi biểu diễn, thuật ngữ Visual được dùng để miêu tả một ca sĩ nổi bật nhất, người này có thể có khuôn mặt đẹp nhất nhóm, người này có thể không có giọng hát nổi trội, không cao lắm nhưng họ có một khuôn mặt xinh đẹp.

2. Em út

Maknae là từ dùng để chỉ em út trong nhóm, họ là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, có thể họ khá nghịch ngợm, hay bắt nạt các anh chị nhưng lại được các anh chị yêu quý nhất. rất thân yêu, thân yêu

Non-fan là gì?
Maknae là gì?

Một số từ khác đi cùng với từ Maknae:

Xem thêm :   Cách Chữa Gà Bị Ốm Trong Hiệu Quả Nhất

3. Noona

Noona trong tiếng Hàn có nghĩa là chị, đây là cách gọi thân mật của các thành viên lớn tuổi trong nhóm. Nếu là anh trai thì gọi là “hyung”, còn nếu là chị gái thì gọi là “noona”.

4. Bố

Appa dịch sang tiếng Hàn có nghĩa là bố, đây là danh xưng không chính thức dành cho những người đàn ông lớn tuổi trong giới nghệ sĩ Kpop.

5. Chị

Trong tiếng Hàn, khi gọi anh trai thì gọi là Oppa, gọi chị gái thì gọi là Unnie. Đây là từ quen thuộc với fan Kpop và khán giả yêu phim Hàn. Các bạn có thể dùng từ Oppa và Unnie để gọi các anh chị Hàn yêu quý của mình nhé!

Non-fan có ảnh hưởng gì trong thế giới Kpop?

Những người không phải fan của một nhóm nhạc hay ca sĩ nào đó vẫn có thể tác động đến thần tượng của họ, nếu một nhóm người không phải là fan trở thành fan của một ca sĩ hay nhóm nhạc nào đó thì cũng như vậy thôi. Điều này đồng nghĩa với việc ca sĩ hoặc nhóm nhạc đó sẽ có một lượng fan rất lớn.

Tuy nhiên, nếu một non-fan trở thành Anti-fan của một ca sĩ, nhóm nhạc nào đó thì rất đáng sợ, chính họ mới là người không thích mình nên có thể dùng những lời lẽ rất nặng nề để hạ bệ thần tượng,.. .

kết cục

Đây là bài viết “Non-fan là gì?“Với những thông tin mà mình chia sẻ đến các bạn chắc hẳn các bạn đã hiểu được ý nghĩa của từ No fan rồi phải không?. quay lại trang ChaoLua TV Để xem thêm các bài viết về các thuật ngữ phổ biến khác trong giới Kpop, bạn tham khảo nhé! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Non fan là gì? Cos fan nghĩa là gì? Tổng hợp những thuật ngữ của Fan Kpop . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *