Trao đổi ngày không ba lô đang rất phổ biến trên mạng xã hội Facebook, Tiktok. Trao đổi này được nhiều bạn trẻ thích, vì vậy Một ngày không lùi là gì??. Hãy cùng ChaoLua TV tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Backless Day qua bài viết dưới đây nhé!

Một ngày không lùi là gì?

“Ngày không ba lô” hay “Ngày chống ba lô” là trào lưu mà người tham gia sẽ tạo ra một chiếc túi độc đáo và sáng tạo từ những vật dụng hàng ngày, thay vì sử dụng những chiếc túi, ba lô thông thường.

Kể từ khi xu hướng này nổi lên, đã có rất nhiều mẫu túi độc đáo, phiên bản giới hạn. Với những kiểu dáng, hình dáng vô cùng độc đáo như: hộp đồ chơi, hộp mì gói, xe đẩy hàng, xô nước…

Một ngày không lùi là gì?
Một ngày không lùi là gì?

Ngày không ba lô được xem là trào lưu hot được nhiều bạn trẻ tham gia, đa phần là các bạn trẻ Gen Z, đối tượng tham gia chủ yếu là học sinh, sinh viên…

Ngày không ba lô trên Facebook là gì?

Ngày không ba lô là một trào lưu đã xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, đây là một trào lưu thú vị dành cho lứa tuổi học sinh, đây là thời đại của sự sáng tạo và tư duy tốt, bởi trào lưu ngày không ba lô được xem như một sự đổi chác. những người trẻ.

Xem thêm :   546 nghĩa là gì? Con số 546 có ý nghĩa là gì trong tình yêu

Trên Facebook có rất nhiều bài đăng chứa ảnh trào lưu ngày không ba lô, cặp sách tự chế của các bạn học sinh, sinh viên sáng tạo, hài hước khiến nhiều người cảm thấy vui vẻ, cười sảng khoái mỗi ngày. khi họ xem những bức ảnh không lưng thịnh hành trong ngày được đăng trên Facebook.

Nguồn gốc của ngày Không ba lô

Khoảng cuối năm 2021, một số trường học tại Mỹ bắt đầu ngày hội không mang ba lô, cặp sách đến trường. Được đặt tên là “No Back Day” nhằm hưởng ứng việc học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ dài ở nhà.

Hoạt động “Ngày không ba lô” cho phép học sinh mang bất kỳ đồ dùng học tập nào đến trường, miễn là không phải sử dụng ba lô, cặp sách như bình thường.

Một ngày không lùi là gì?
Một ngày không lùi là gì? Nguồn gốc của ngày Không ba lô

Sau khi được các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình, hoạt động này đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây bão mạng xã hội và nhanh chóng trở thành trào lưu. Do sự độc đáo và hài hước của hoạt động “Ngày không ba lô” nên được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đón đầu xu hướng.

Không có ngày trở lại ở Việt Nam

Tại Việt Nam, “No back day” cũng được không chỉ giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Mới đây, các cán bộ, công nhân viên tại Khu di tích Nhà tù Hỏa Lò đã khởi động trào lưu “Ngày không ba lô” với thông điệp “Ngày không ba lô của Hoalo – Hôm nay đi làm không ba lô, niềm vui chỉ mang đến”, hoạt động này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xem thêm :   Top 8 Website Xem Phim Trực Tuyến Luyện Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Nhiều người bình luận “vừa vui vừa buồn cười” khi xem những hình ảnh trong hoạt động “Ngày không ba lô” của cán bộ, nhân viên Khu di tích Nhà tù Hỏa Lò.

Một ngày không lùi là gì?
Một ngày không lùi là gì?
Một ngày không lùi là gì?

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày không ba lô

Nếu bạn thật sự biết”Một ngày không lùi là gì?Cùng xem thêm những hình ảnh thú vị từ hoạt động “Ngày pa ba lô” nhé!

Một ngày không lùi là gì?
Một ngày không lùi là gì?
Một ngày không lùi là gì?
Một ngày không lùi là gì?

kết cục

Đây là bài viết “Một ngày không lùi là gì?“, hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng “ngày không lùi”, hãy thay đổi và sáng tạo hơn từ những điều xung quanh để cuộc sống tươi đẹp hơn!

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết No backpack day là gì? Anti backpack day là gì? . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *