BOULDER, Colo. xấu nhất. chương trình bóng đá.

Được tuyển dụng vào tháng 12 sau khi điều hành rất thành công với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Bang Jackson, hậu vệ cánh của NFL Hall of Fame đang trong quá trình luyện tập với đội mới của anh ấy để chuẩn bị cho trận đấu mùa xuân nội bộ hàng năm của Colorado vào ngày 22 tháng 4

Nhà trường đã thông báo vào đầu tuần này rằng trận đấu, cũng đang được truyền hình toàn quốc trên kênh ESPN, đã bán hết vé với hơn 45.000 người dự kiến ​​sẽ tham dự. Nó sẽ đánh dấu lượng người tham dự cao nhất từ ​​trước đến nay đối với một trận đấu mùa xuân ở Colorado, vượt qua mức cao trước đó là 17.800 người vào năm 2008. Thật vậy, theo nhà trường, lượng người tham dự dự kiến ​​sẽ cao hơn tổng số người tham dự tổng hợp cho chín trận đấu mùa xuân trước đó.

“Chúng tôi chưa thắng một trận nào. Bây giờ nó không có tác dụng gì,” Sanders nói trong một cuộc họp báo vào thứ Bảy. “Khía cạnh tài chính của những gì đang xảy ra là một điều may mắn. Ai đó đang được hưởng lợi rất nhiều và tôi rất vui vì điều đó, đặc biệt là trường đại học này vì họ xứng đáng được như vậy. Và để giới thiệu và thể hiện những gì ở đây trong thành phố thân yêu của bạn, tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời để làm.”

Xem thêm :   Mẹo Bật Chế độ Tự động Ghi âm Cuộc Gọi Trên Samsung Rất đơn Giản

Sanders, thường được biết đến với cái tên “Primetime” trong những ngày còn thi đấu nhưng bây giờ được biết đến nhiều hơn với cái tên “Huấn luyện viên chính”, cho biết anh ấy thích cách cả đội bắt đầu gắn kết với nhau. Anh ấy có thể cảm nhận được động lực và mong muốn của các cầu thủ và những sinh viên mà anh ấy đã gặp để xoay chuyển tình thế của chương trình.

“Tôi đang mong chờ trận đấu mùa xuân, tôi thực sự mong chờ nó bởi vì tôi muốn thấy sự thay đổi trong bầu không khí, cảm giác và tinh thần của mọi thứ,” Sanders, người đang đảm nhận một chương trình cho biết. đã có một kỷ lục thua trong sáu mùa giải trước, bao gồm cả kết thúc 1-11 ở mùa giải trước.

“Tôi đã nói chuyện với Trường Kinh doanh ngày hôm qua và điều đó thật phi thường,” Sanders nói. “Những đứa trẻ đó đã đói. Mỗi đứa trẻ đều có một cây bút chì và một mảnh giấy và ghi chép và chúng ở trong từng từ chết tiệt, mọi suy nghĩ, mọi thứ tôi đã thốt ra, chúng đều ở trong đó. Họ yêu anh ấy. Tôi yêu nó.”

“Nếu chúng ta thay đổi trò chơi ở đây, điều đó có nghĩa là người hâm mộ cũng phải thay đổi,” anh nói. “Chúng tôi cũng muốn gây ảnh hưởng đến họ. Chúng tôi muốn họ sẵn sàng cho chúng tôi cũng như chúng tôi muốn sẵn sàng cho họ.”

Xem thêm :   Độc quyền từ Riot Games: Lượng người chơi LMHT tại Châu Á - Thái Bình Dương chưa hề có dấu hiệu giảm sút

Nếu các cầu thủ của anh ấy giống như huấn luyện viên của họ, họ sẽ sẵn sàng cho thời điểm quan trọng nhất. Sanders tham dự hội nghị với chiếc mũ cao bồi có dây chuyền vàng và chiếc còi huấn luyện viên truyền thống đeo quanh cổ. Anh ấy được hỏi liệu anh ấy có muốn xem một số cầu thủ của mình, bao gồm cả con trai anh ấy, tiền vệ Shedeur Sanders, tiếp nhận bất kỳ đặc điểm bóng đá nào của anh ấy, như đôi khi là trường hợp giữa cầu thủ và huấn luyện viên.

“Tôi hy vọng như vậy,” Sanders nói với một nụ cười. “Chúa ơi, tôi hy vọng thế. Đó là điều tôi muốn. Đó là điều tôi đang tìm kiếm.”

___

Thêm Bóng đá Cao đẳng AP: và Đăng ký Bản tin Bóng đá Cao đẳng AP:

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *