Bạn thường lướt mạng xã hội Facebook và bắt gặp thành ngữ “Nà ní”. Vì thế na ni là gì?? na ni trên Facebook là gì?. Trong bài viết dưới đây, ChaoLua TV sẽ giải đáp cho bạn đọc Na ní có nghĩa là gì?.

na ni là gì?

bảo mẫu“thực sự là một phiên âm tiếng Nhật có nghĩa là”những gì để cài đặt?“hay cũng có thể hiểu là biểu hiện tâm trạng của”ngạc nhiên, sự ngạc nhiên“. Từ “nà ní” cũng có nghĩa tương tự như “what”, “really” trong tiếng Anh.

na ni là gì?
na ni là gì?

Thành ngữ “Nà ní” thường được sử dụng khi bạn nghe thấy điều gì đó từ người đối diện và cảm thấy ngạc nhiên, ngạc nhiên đến mức khó tin. Khi đó bạn sẽ đáp lại bằng từ “na ní”, có nghĩa là “thật đấy”, “bạn nói thế đấy”, “hả, thật đấy”…

Chúng tôi là gì trên Facebook?

Không khó để bắt gặp thành ngữ “nà ní” trên Facebook, trên Facebook “nà ní” được sử dụng rất nhiều trong các video, bài đăng và bình luận trên Facebook. Cụm từ “Nà ní” được giới trẻ Gen Z sử dụng phổ biến, nó giống như một câu cửa miệng của Gen Z khi thể hiện sự ngạc nhiên và kinh ngạc.

Xem thêm :   7 Wars Where U.S. Soldiers Lost The Most Lives On Foreign Soil

Hiện tại, “Nà ní” đã lan truyền chóng mặt, được sử dụng rộng rãi trên Facebook, thường được dùng để tạo các meme hài hước trên Facebook. Ngoài ra, từ “Nà ní” cũng được quay và lồng vào những video hài hước để tạo sự hấp dẫn và bất ngờ cho những video đó.

Nguồn gốc của từ “Nà ni”

“Nà ní” bắt nguồn từ các video hoạt hình Nhật Bản. Trong phim, các nhân vật sử dụng cách diễn đạt “nà ní” cùng với khuôn mặt biểu cảm, miệng mở, mắt hơi mở, âm điệu ở cuối câu thường được nhấn mạnh và hơi cao để tạo tâm trạng. , trông khá buồn cười.

na ni là gì?
na ni là gì? Nguồn gốc của từ “Nà ni”

Chính vì biểu cảm kích thích tư duy này mà nhiều người cảm thấy thú vị và nhanh chóng trở thành trào lưu trên các nền tảng mạng xã hội, được tạo thành những meme hài hước, dễ thương và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Cách sử dụng cụm từ na ní

Khi bạn làm được”na ni là gì?Cùng học cách sử dụng từ “nà ní” sao cho hài hước và thú vị nhé!

“Nà ní” được coi là một từ lóng của giới trẻ hiện nay, được sử dụng nhiều trên các nền tảng mạng xã hội, với mục đích giải trí, đùa vui, tỏ ra bất ngờ trước một tình huống “không đỡ được” của một số phượt thủ.

Na ní dùng để diễn tả sự ngạc nhiên, ngạc nhiên. Vì vậy, bạn chỉ nên dùng từ này trước những video hài hước, những bài đăng trên mạng xã hội hay chỉ để troll bạn bè thì sẽ tạo được sự hứng thú và vui vẻ.

Xem thêm :   121247 là gì? Ý nghĩa của con số 121247

Khi nào thì không nên dùng từ “Nà ní”?

Na í thường được dùng để diễn tả sự ngạc nhiên, thắc mắc “cái gì”. Vì vậy, bạn không nên dùng từ “Nà ní” trước mặt người lớn tuổi, hay trong văn bản, thông báo chính thức, điều này được cho là không phù hợp.

“Nà ní” là phiên âm tiếng Nhật nên bạn không nên dùng trong các văn bản, tài liệu bằng tiếng Việt.

Na í là một biểu hiện của sự hài hước nên bạn chỉ nên sử dụng trên mạng xã hội, hoặc sử dụng với bạn bè để nó tạo sự vui vẻ và không bị rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. “dở khóc dở cười”.

kết cục

Sau đây là nội dung bài viết “na ni là gì?”, mong rằng qua đây bạn đã hiểu thêm ý nghĩa thú vị của từ ‘na ní’. Chúc các bạn có nhiều phút giây vui vẻ trong cuộc sống, đừng quên quay lại ChaoLua TV thời gian rảnh để xem nội dung thú vị hơn đang chờ bạn!

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nà ní là gì? Nà ní là gì trên Facebook? . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *