Máy khoan gạch cứng HEX-9 là dòng sản phẩm mới nhất trong ngành phụ kiện Bosch ra mắt đầu năm 2022 tại Việt Nam. Đây là giải pháp ưu việt cho các ứng dụng khoan từ khó đến siêu khó, thách thức mọi vật liệu gạch đá trên thị trường. Nổi bật với độ bền vượt trội nhờ công nghệ cacbua tiên tiến cho phép tuổi thọ cao gấp 10 lần so với máy khoan gạch tiêu chuẩn, Bosch HEX-9 lý tưởng cho nhu cầu xử lý gạch men và sứ.

Ưu điểm của HEX-9, khoan xuyên gạch cứng

Khi gạch ốp tường trở nên dày hơn và chắc hơn, việc khoan lỗ trên chúng bằng máy khoan gạch tiêu chuẩn trở nên khó khăn. Đây là lý do tại sao Bosch đã phát triển máy khoan gạch đặc HEX-9, cung cấp khả năng khoan khô hiệu quả hơn và tuổi thọ dài hơn. Việc sử dụng công nghệ cacbua tạo ra hiệu suất tuyệt vời về độ bền chuyên nghiệp, thách thức cả những vật liệu cứng rắn nhất, đồng thời giảm thiểu mũi khoan. Tuổi thọ dài lên đến 10 lỗ cho các tấm cứng nhất nhờ nhiều đầu mài sáng tạo (đã được cấp bằng sáng chế).

Đầu khoan trung tâm được thiết kế đặc biệt để khoan lỗ chính xác. Lưỡi cắt làm bằng cacbua siêu cứng giúp tăng hiệu suất với độ bền tối đa. Lưỡi cắt được thiết kế giao nhau để tạo ra những vết cắt khác biệt, nâng cao hiệu quả công việc. Đầu mũi nhiều mặt tiên tiến của Bosch giúp phân bổ khối lượng công việc trên nhiều mặt không đối xứng, tập trung lực để khoan hiệu quả.

Xem thêm :   LCK Mùa Xuân 2023: Oner là gam màu phù hợp nhất cho bức tranh sinh động mang tên T1

Các đầu định tâm thay thế có hiệu quả hơn trên các viên gạch đặc so với các đầu định tâm 1 điểm. Rút ngắn khoảng cách đầu giữa để định vị chính xác và khoan nhanh vào gạch. Khoảng hở phôi được mở rộng giúp tăng tốc độ khoan một cách hiệu quả. Giảm nhòe cạnh làm tăng hiệu quả trên các tấm cứng hơn. Bằng cách giảm thiểu ma sát và tăng tốc độ trong quá trình quay, máy khoan gạch gốm Bosch HEX-9 mang đến hiệu quả công việc tối ưu.

Giống như các máy khoan khác của Bosch, nó cũng mang lại sự dễ sử dụng tuyệt vời: Không cần chất bôi trơn hoặc chất làm mát vì máy khoan được thiết kế tối ưu để khoan khô, chống trượt và đảm bảo quá trình khoan diễn ra suôn sẻ. Mẹo trung tâm hoạt động kết hợp với khởi động chính xác đảm bảo khoan hiệu quả. Bằng cách loại bỏ gần như hoàn toàn tâm quay, điều chỉnh vị trí mũi khoan bằng cách tản nhiệt hiệu quả và làm mát mũi khoan. Do đó, kết quả làm việc với mũi khoan HEX-9 của Bosch rất hoàn hảo.

Những Mũi khoan gạch cứng HEX-9 của Bosch này có Chuôi lục giác 1/4”, có nghĩa là chúng sẽ phù hợp với nhiều loại tấm và túi; Ngoài ra, trục lục giác còn giúp cầm nắm chắc chắn, không trơn trượt. Do đó, nó có thể tương thích với nhiều loại máy khoan khác nhau hiện có của hãng. Nó cung cấp khả năng kẹp an toàn và ổn định nhằm thúc đẩy hiệu suất thực thi hoàn hảo cũng như dễ dàng chuyển đổi.

Xem thêm :   Trmúa hmề là gì? Ý nghĩa của từ Trmúa hmề trên Facebook

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy khoan HEX-9 hiệu quả

Đối với máy khoan chuôi lục giác ¼ inch, nhẹ nhàng kéo mâm cặp trở lại và nhẹ nhàng lắp mũi khoan vào, sau đó nới lỏng mâm cặp để siết chặt.

Một vài lưu ý:

Đặt nó ở chế độ khoan phẳng khi đưa mũi khoan vào.

Nên để máy chạy ở số vòng quay thấp, lắc nhẹ dụng cụ cầm tay để việc khoan dễ dàng hơn.

Sau khi khoan qua gạch men, chuyển sang khoan bê tông để tiếp tục khoan.

Xem thêm sản phẩm tại:

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *