Doudou là tên dùng để chỉ những con thú nhồi bông, một chiếc khăn mềm hay bất cứ thứ gì cần thiết trong trình tự giấc ngủ của bé để những em bé dễ thương dễ ngủ, và đó cũng là thứ đầu tiên bé tìm kiếm khi mở mắt. giường. Nhiều em bé cần mang theo Doudou mọi lúc mọi nơi.
VẬT LIỆU:
Bông nhung + PP bảo vệ môi trường. Đi đường cực kỳ cẩn thận.
GHI CHÚ:
Môi trường ngủ cho bé vô cùng quan trọng, nó liên quan đến sự an toàn của bé, nhất là khi bé chưa được lật nghiêng. Vì vậy, khi bé không nằm vừa hoặc lăn lộn tốt, tốt nhất không nên cho bất cứ thứ gì vào nôi, nôi của bé.

Về cơ bản, sau 4 tháng, khi bé đã thành thạo các kỹ năng lăn, lăn, đặc biệt là khi cai sữa, nên cho bé làm quen với Doudou theo trình tự giấc ngủ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Ngoài ra, tùy vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ nhận hàng mà có thể phát sinh thêm các chi phí như phí vận chuyển, phụ phí đối với hàng lớn, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng gửi từ nước ngoài, giá trị trên 1 triệu đồng).

Xem thêm :   0326 là gì? 0326 là mạng gì? Ý nghĩa của 0326 trong tình yêu?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *