Mario Barrios không cắt bất kỳ góc nào trong quá trình xây dựng cuộc chiến với Gervonta Davis

Ngày 26 tháng 6, “0” của một người phải ra đi.

Mario “El Azteca” Barrios, người gốc San Antonio, không có ý định bỏ cuộc khi đối đầu với tay đấm quyền lực người Baltimore, Gervonta “Tank” Davis. Kỷ lục kết hợp của họ là 50-0.

Atlanta biến thành Hotlanta để tổ chức trận đấu siêu nhẹ này cho danh hiệu WBA của Barrios. Đã lâu rồi và Barrios đã chuẩn bị cho thời điểm này gần như cả đời. Anh ấy dẫn đầu sự kiện trả tiền theo lượt xem đầu tiên của mình với một trong những trận đấu hấp dẫn nhất của quyền anh, nhưng nhà vô địch hiện tại đã bị khóa và hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Davis, người đã ghi một trong những chiến thắng loại trực tiếp bằng một cú đấm hay nhất trong ký ức gần đây vào năm ngoái khi anh ấy ngăn chặn Leo Santa Cruz ở hiệp thứ sáu, tăng 10 pound (lên 140) để kiểm tra Barrios.

Cuộc chiến Barrios-Davis sẽ có trên Showtime PPV.

Barrios đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa trong cuộc trò chuyện gần đây với Zenger News.

Percy Crawford đã phỏng vấn Mario Barrios cho Zenger News.

Zenger: Ngày 26 tháng 6 tại Atlanta, bạn đối đầu với Gervonta Davis. Nhiều người coi đây là cuộc chiến trong nhà dành cho Gervonta vì sức hút của anh ta ở Atlanta. Điều này làm phiền bạn?

Barrios: Không, tôi không phiền. Vào cuối ngày, đây sẽ là lần đầu tiên tôi chiến đấu ở Atlanta. Tôi đã luôn muốn đến đó, vì vậy để có thể đứng đầu một thẻ lớn như thế này là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi. Tôi luôn được nghe những điều tuyệt vời về việc thành phố Atlanta luôn hỗ trợ các sự kiện. Nhìn chung, tôi rất phấn khích.

Xem thêm :   5120 là gì? Ý nghĩa của con số 5120 là gì trong tình yêu?

Zenger: Bạn 26-0, anh ấy 24-0. Bạn đánh nhau lần cuối vào tháng 10 năm 2020, anh ấy đánh nhau lần cuối vào tháng 10 năm 2020. Có cảm giác như các vì sao sắp thẳng hàng để cuộc chiến này diễn ra. Có phải vậy không?

Barrios: Tôi đoán bạn có thể nói như vậy. Khi họ mang đến cho tôi cuộc chiến này, tôi đã rất ngạc nhiên. Đó là một trong những tính từ mà tôi mong được nghe. Đó là một cơ hội tuyệt vời mà tôi không thể bỏ lỡ. Chúng tôi nhảy vào nó.

Zenger: Davis sắp lên hạng cân của bạn. Bạn có đang chiến đấu trong cuộc chiến này như thể bạn đang bảo vệ lãnh thổ của mình không?

Barrios: Cuối ngày, “Cỗ xe tăng” đang nhảy cao [in weight] và thách thức tôi, nhà vô địch. Anh ấy là người thách đấu.

Zenger: Chúng tôi đã thực hiện những cuộc phỏng vấn này cùng nhau trong một thời gian dài và bạn luôn cảm thấy thời điểm này đang đến. Bây giờ nó ở đây, bạn là một nhà vô địch, đứng đầu một PPV, đó có phải là tất cả những gì bạn mong đợi không?

Barrios: Nhìn thấy cách mọi thứ đang diễn ra, thật tuyệt. Tại buổi họp báo và thực hiện tất cả các công việc truyền thông ở Atlanta vài tuần trước, việc nhìn thấy tên tôi là người dẫn đầu trên sân khấu lớn chỉ cho tôi thấy rằng mọi thứ tôi đang làm đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Tôi đã hình dung điều này trong một thời gian dài. Vào thời điểm đó, tôi chỉ cần tập trung và tiếp tục làm những gì mình đang làm. Và bây giờ, mọi thứ đúng như những gì tôi tưởng tượng.

Zenger: Chúng tôi nghe cụm từ, đừng để động lực trở nên quá lớn. Làm thế nào bạn có thể tránh điều này xảy ra trong cuộc chiến này?

Barrios: Với mỗi cuộc chiến mà tôi tham gia, tôi coi nó như thể đó là cuộc chiến lớn nhất của mình. Điều này là không khác nhau. Chúng tôi đang tập trung; Tôi đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày ở đây với đội của mình. Tôi chỉ cần tiếp tục làm việc. Nó chỉ quanh góc, vì vậy công việc đã hoàn thành. Chúng tôi chỉ thu nhỏ lại và đảm bảo rằng tôi đang vượt qua chữ I và chữ T của mình.

Xem thêm :   Ôm là gì trong liên quân? Tại sao phải ôm khi team đang bị thọt?

Zenger: Bạn dường như không bao giờ quá cao hoặc quá thấp về mặt cảm xúc khi ở trên võ đài. Có phải sự bình tĩnh là một trong những chìa khóa để chiến thắng vào ngày 26?

Barrios: Tôi nghĩ đó là một phần rất quan trọng. Phong cách của anh ấy gây ra rất nhiều rắc rối cho mọi người. Anh ta có thể làm nản lòng nhiều võ sĩ vì anh ta nhanh và linh hoạt. Tôi nghĩ rằng tham gia cuộc chiến này sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với tôi.

Zenger: Nhiều người coi điều này là cao so với thấp, chiều dài so với tốc độ và sức mạnh. Khi bạn đang tiêu diệt Gervonta, tôi chắc rằng bạn thấy anh ta nhiều hơn thế?

Barrios: Anh ấy rất linh hoạt. Ngoài sự bùng nổ và nhanh nhẹn, anh ta còn có chỉ số IQ tuyệt vời, vì vậy đó là điều cần để mắt đến. Trong trại, chúng tôi chuẩn bị cho mọi cuộc chiến có thể xảy ra, có thể là đánh nhau bên ngoài, bắn súng, đánh nhau bên trong và ẩu đả, đây là kiểu đánh nhau mà chúng tôi phải chuẩn bị cho mọi phong cách.

Zenger: Bạn có cảm thấy mình có thể bắt chước phong cách và tầm vóc của anh ấy thông qua đấu tập không?

Barrios: Vâng. Chúng tôi đã có thể có được tất cả các cảnh quay cần thiết mà chúng tôi cần. Chúng ta còn vài tuần để đấu tập và chúng ta đã chuẩn bị sẵn mọi thứ. Tôi mong được làm việc nhiều hơn trong vài tuần tới, nhưng tôi đã làm rất nhiều việc rồi. Tôi nóng lòng đợi đến ngày 26 tháng 6 khi tôi có thể đưa tất cả công việc đó vào sử dụng.

Xem thêm :   Họa bì là gì? Họa hổ họa bì có nghĩa là gì?

Zenger: Tôi nhớ đã phỏng vấn bạn khi bạn là người đầu tiên đánh bài. Phần trên trông như thế nào?

Barrios: (cười) Ôi trời, cảm giác thật tuyệt. Đó là tất cả những gì tôi đã từng làm việc cho. Tôi mong muốn tận dụng cơ hội này để lên cấp độ tiếp theo. Thật khó để diễn tả cảm giác mà tôi có kể từ khi cuộc chiến này được tuyên bố. Tôi nghĩ Tank có một đội tuyệt vời; Tôi cũng vậy. Mối quan hệ giữa tôi và [trainer] trinh nữ [Hunter] đã đi xa hơn nhiều so với chỉ quyền anh. Bước vào cuộc chiến này với một đội mà tôi hoàn toàn thoải mái, mà tôi hoàn toàn tin tưởng, sẽ giúp ích cho tôi. Có một đội mà tôi tin tưởng và họ tin tưởng vào tôi là cảm giác đứng đầu.

Zenger: Bạn cần làm gì vào ngày 26 tháng 6 để giữ nguyên thành tích hoàn hảo của mình?

Barrios: Tôi chỉ cần sử dụng mọi thứ chúng tôi đã làm việc trong trại. Chúng tôi có một kế hoạch trò chơi tuyệt vời. Tôi có một đội ngũ tuyệt vời phía sau và tôi tự tin vào sự chuẩn bị của mình. Tôi biết ‘Cỗ xe tăng’ đang làm mọi thứ có thể để sẵn sàng cho cuộc chiến này, tôi cũng vậy, và phù rể sẽ bước ra khỏi sàn đấu trong chiến thắng vào ngày 26. Tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng đó là tôi

Zenger: Thật tuyệt vời khi chứng kiến ​​bạn trưởng thành như một võ sĩ và đạt được danh hiệu. Chúc mừng và chúc may mắn. Bất kỳ suy nghĩ đóng cửa?

Barrios: Đánh giá cao bạn, như mọi khi. Chúng tôi đã nói chuyện trong nhiều năm và đó luôn là một niềm vui – đặc biệt là bây giờ.

(Biên tập bởi Matthew B. Hall và Judith Isacoff)

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *