Sức mạnh giúp TikTok thu hút sự chú ý của giới trẻ trên khắp thế giới là giúp tạo ra các video hấp dẫn để người dùng thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, mạng xã hội này cho phép người dùng tải video thông qua điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, các video tải xuống từ TikTok đều có logo và ID của người tải lên. Không chỉ vậy, chất lượng video tải về cũng bị giảm đi so với video gốc. Nhiều người đã cố gắng tìm giải pháp xóa logo TikTok khỏi video đã tải xuống. Cách phổ biến nhất là cắt một phần khung hình video có logo. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu.

Nếu bạn muốn tải xuống video TikTok và gặp vấn đề tương tự, có một cách dễ dàng để xóa logo TikTok, đó là sử dụng ứng dụng SnapTik.

SnapTik là ứng dụng được thiết kế dành cho máy tính bảng và điện thoại Android, chuyên hỗ trợ người dùng tải video từ TikTok mà không cần logo. Các bước cài đặt và sử dụng SnapTik rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Hi vọng hướng dẫn gỡ logo TikTok cho thiết bị Android trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tải TikTok. Nếu trong quá trình thực hiện gặp khó khăn gì, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để được đội ngũ FPT Shop hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm :   Lợi ích và tác hại của việc nổi tiếng? Có nên trở thành người nổi tiếng?

Nhập số điện thoại mua hàng của bạn để thưởng thức
Ưu đãi độc quyền tại FPT Shop

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *