Faker gửi tặng bạn 999 bông hồng! !

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm Faker ra mắt, các thành viên của T1 đã có màn chào sân cực “ngầu” trước khán giả.

Vào mùa xuân năm 2023, nhóm đã khiến khán giả bất ngờ khi ra mắt với bông hồng đỏ có cuống dài.

Những bông hoa được dành tặng cho một người rất đặc biệt trong cuộc đời họ – tuyển thủ ngôi sao của đội và người đi đường giữa huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok, để kỷ niệm 10 năm anh trở thành tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Các thành viên T1 kỷ niệm 10 năm thành lập Faker với đội hình màu hồng tại LCK Mùa Xuân 2023

Tín dụng hình ảnh: Riot Games/Getty Images


Năm thành viên T1 xếp hàng ở lối vào sân khấu, mỗi người cầm một bông hồng đỏ và tạo dáng ở những tư thế khác nhau.

Người đi đường trên Choi “Zeus” Woo-je xuất hiện đầu tiên, ngây thơ ngửi những bông hoa mà anh ấy đang cầm.

Máy quay sau đó chuyển sang người đi rừng Mun “Oner” Hyeon-jun, người đang cõng hoa trên lưng, giống như anh ấy đã cõng đội của mình trong một số trận đấu T1.

Khi đến lượt Faker, quỷ vương bất tử đã rút bông hồng của chính mình ra, như thể muốn khán giả đón nhận nó. Nó gợi nhớ đến một trong những cú đánh tuyệt vời của anh ấy trong 2022 Mid-Season Invitational (MSI).

Xem thêm :   Tiamo là gì? Ý nghĩa của từ Tiamo

Nếu đây là một cuộc thi, bộ đôi robot Lee “Gumayusi” Min-hyeong và Ryu “Keria” Min-seok sẽ giành chiến thắng nhờ sự dễ thương và sáng tạo của mình. Người chơi phía dưới nháy mắt với máy ảnh bằng một bông hồng, trong khi cổ động viên véo bông hồng trên tai trái của anh ấy và gửi một nụ hôn quyến rũ trước máy ảnh.

Cào có ý nghĩa gì trong sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại của T1 Faker?

Hoa hồng có ý nghĩa sâu sắc hơn trong sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ của GOAT với tư cách là một người chơi Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp.

Vào khoảng mùa giải thứ 3 đầu giải LMHT Hàn Quốc, các thành viên của CJ Blaze và SK Telecom T1 K (sau đổi tên thành T1) đã sử dụng logo Debonair Rose trong client LoL trong các trận đấu chính thức.

Thấy vậy, cựu người đi đường giữa của CJ Blaze, Kang “Ambition” Chan-yong đã đặt cược giữa hai đội cho biểu tượng hoa hồng, phóng viên Hàn Quốc Vua Kevin Dịch bệnh. Cuối cùng, đội chiến thắng sẽ giữ quyền sử dụng các biểu tượng bông hoa trong trò chơi.

gian lận
Tín dụng hình ảnh: Riot Games/Getty Images

Thật trùng hợp, “vụ cá cược” này diễn ra trong trận ra mắt của Faker tại OGN Olympus Champions Spring Split 2013, khi người đi đường giữa tân binh lúc bấy giờ đã giành được danh hiệu cho SKT T1 K và kết thúc màn ra mắt không thể quên của Nidalee.

Xem thêm :   045692 là gì? Ý nghĩa của dãy số 045692 trong tình yêu?

Ambition đã ngừng sử dụng biểu tượng Debonair Rose trong các trận đấu chính thức của mình, trong khi các thành viên hiện tại và trước đây của T1 vẫn tiếp tục đeo biểu tượng triệu hồi sư.

Faker ra mắt vào năm 2013 và đã trở thành một trong những người đi đường giữa vĩ đại nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Là tuyển thủ ngôi sao của T1, tuyển thủ Hàn Quốc nắm giữ rất nhiều danh hiệu và giải thưởng, bao gồm ba chức vô địch thế giới và vô số danh hiệu LCK.

XEM THÊM: LMHT: LPL có còn hấp dẫn nếu bỏ ‘màn dạo đầu’ giới thiệu MC nữ trong các trận đấu?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *