TVAdminQuản trị viên

Xin chào quý khách thân mến. Hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ trả lời sớm

Eco – Drive là công nghệ độc quyền và tiến bộ của hãng đồng hồ Citizen. Với mục tiêu “ở đâu có ánh sáng, ở đó có điện”, Citizen nhanh chóng trở thành hãng đồng hồ đi đầu trong cuộc cách mạng xanh và là hãng đầu tiên áp dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành điện năng. Vậy có những lưu ý nào khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive?

Nếu bạn đang sở hữu hoặc đang muốn mua đồng hồ Citizen Eco-Drive nhưng chưa hiểu hết về dòng sản phẩm này, TÂN TÂN watch xin chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive cho bạn. Tham khảo nó! Khi sử dụng bất kỳ loại đồng hồ nào cũng cần chú ý để đảm bảo độ bền, tuy nhiên công nghệ Eco-Drive của CITIZEN là công nghệ mới độc quyền thân thiện với môi trường sinh thái của chúng ta. Xin lưu ý rằng khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive, bạn không cần phải thay pin này. Đồng hồ Eco-Drive được cung cấp bởi bất kỳ nguồn sáng nào, tự nhiên hoặc nhân tạo. Năng lượng được sạc khi đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng. Khi được sạc đầy, đồng hồ có thể duy trì hoạt động trong điều kiện thiếu ánh sáng lên đến 6 tháng.

Đồng hồ hoạt động bằng cách kết hợp một pin mặt trời tạo ra điện từ bất kỳ nguồn sáng nào. Năng lượng được lưu trữ trong một loại pin được gọi là pin sạc. Kỹ thuật này kiếm được danh hiệu sinh thái:

Xem thêm :   LPL: TES sẽ là điểm đến cuối cùng của 2 cựu vô địch thế giới khi còn trong màu áo của IG 2018

– Loại bỏ nhu cầu thay pin

– Pin sạc không sử dụng bất kỳ kim loại độc hại nào

Đồng hồ sử dụng năng lượng tự nhiên từ ánh sáng nên không cần thay pin nhưng để máy chạy trơn tru thì nên kiểm tra định kỳ. Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive, tốt nhất bạn nên mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành định kỳ 5 năm một lần để bảo dưỡng và lau dầu.

Đồng hồ công nghệ Eco-Drive chạy bằng năng lượng ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời, thậm chí cả ánh sáng neon. Quá trình sạc hoàn toàn tự động khi đồng hồ tiếp xúc với ánh sáng. Khi được sạc đầy, đồng hồ Eco-Drive có thể chạy từ 4 tháng đến 5 năm trong điều kiện ánh sáng yếu tùy thuộc vào kiểu máy. Bảng điều khiển nhận được năng lượng ánh sáng và pin lưu trữ năng lượng có thể kéo dài tới 20 năm. Pin không sử dụng thủy ngân nên không gây hại cho môi trường. Đây là công nghệ chữ ký của Citizen.

Đôi khi, kim giây dường như chạy rất nhanh, sau đó trở lại hoạt động bình thường. Điều này có thể xảy ra khi đồng hồ Eco-Drive được che dưới tay áo của bạn. Trong các trường hợp như để máy trong bóng tối, với tính năng tiết kiệm điện, máy sẽ dừng để tiết kiệm điện. Khi ánh sáng được hấp thụ, nó sẽ bắt kịp thời gian hiện tại bằng cách di chuyển rất nhanh theo thông tin được lưu trữ bên trong đồng hồ.

Xem thêm :   Cách Làm Thịt Xá Xíu Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon

Một số tính năng khác của đồng hồ cũng có thể tạm dừng để tiết kiệm năng lượng và sẽ tự động hoạt động bình thường trở lại khi được kích hoạt bởi các nguồn sáng.

Mặc dù không phải là sự cố phổ biến nhưng đã được thử nghiệm và xác nhận rằng đồng hồ Eco-Drive đã bị hỏng do nhiệt độ quá cao trong quá trình sạc. Các cảnh báo được cung cấp trong sách hướng dẫn không để đồng hồ ở điều kiện nhiệt độ có thể vượt quá 140 độ F. Các ví dụ được đưa ra là: sạc đồng hồ trên bảng điều khiển của xe, sử dụng bóng đèn sợi đốt hoặc sử dụng bóng đèn halogen. Khi sạc tránh ánh nắng gắt, có thể sạc vào buổi sáng hoặc chiều muộn. Hoặc bạn có thể sạc qua bóng đèn neon, cách đèn khoảng 20cm.

Điều này không đúng, mọi máy đo đều cần được bảo trì. Với đồng hồ chống nước, để duy trì khả năng chống nước tốt, chúng tôi khuyên khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive, bạn nên thay phớt 2 năm một lần. Vì nó sẽ bị chai và thoái hóa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu lau dầu máy và kiểm tra sạc sau mỗi 2-3 năm sử dụng tại các trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ uy tín.

Hay nhin nhiêu hơn:

NÊN MUA ĐỒNG HỒ NHẬT HAY THỤY SĨ? THỜI ĐIỂM NÀO THỰC SỰ TỐT NHẤT?

Xem thêm :   10 Tác dụng tuyệt vời của Nước Đậu Đen Rang

CÁCH PHÁT HIỆN ĐỒNG HỒ TISSOT CHÍNH HÃNG KIỂM TRA ĐỒNG HỒ TISSOT CHÍNH HÃNG

CÁCH KIỂM TRA MÃ SỐ TẠI TISSOT. NHÌN NÓ

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NAM DÀNH CHO NAM

ĐỒNG HỒ CƠ CÓ ĐÚNG KHÔNG – KIỂM TRA ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA ĐỒNG HỒ CƠ

CÔNG NGHỆ ĐỒNG HỒ DÂN DỤNG ECO-DRIVE, CÔNG NGHỆ TIẾT KIỆM NGƯỜI TIÊU DÙNG

TVAdminQuản trị viên

Xin chào quý khách thân mến. Hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ trả lời sớm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *