Liệu Senna có thực sự trở lại game?

Cena đã trải qua mùa thứ 12 đầy biến động. Cô là một trong những xạ thủ hàng đầu trong Mùa Hè 2022, và sau đó Riot Games quyết định giảm sức mạnh của Senna trong 3 bản cập nhật liên tiếp của Liên Minh Huyền Thoại ở các bản 12.10, 12.11 và 12.12.

Vào thời điểm CKTG 2022 diễn ra, cô ấy đã bị loại khỏi meta một cách hiệu quả. Trong cuộc thi, cô chỉ được chọn 3 lần, tất cả đều thất bại.

Năm nay trong Phần 13, Senna chỉ được chọn một lần bởi Raphaël “Targamas” Crabbé của Excel, và một lần nữa dẫn đến thất bại.

Bản cập nhật LoL 13.4 nhằm mục đích thay đổi tất cả điều đó. “Gần đây, Senna đã bị tụt lại phía sau về sức mạnh và độ phổ biến, và quan trọng nhất, các trang bị cốt lõi của cô ấy đã bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật này,” Riot Games viết trong ghi chú vá lỗi.

Phép bổ trợ này nhằm bù đắp cho những thay đổi trước đây của cô ấy, đủ để thuyết phục nhà phân tích và người tạo nội dung Nick “LS” De Cesare rằng cô ấy sẽ là trùm meta cho trò chơi tiếp theo.Các phép bổ trợ của Senna trong Liên minh huyền thoại 13.4 đưa cô ấy trở lại chính thống

Senna
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

dữ liệu cơ bản

Tỷ lệ sát thương AD (tốc độ tấn công trên 100% tốc độ tấn công cộng thêm) tăng từ 0,30 lên 0,40

Xem thêm :   Vài Tips Loại Bỏ Vết Bẩn Trên đế Giày Cao Su Cực Xịn

R – Bình Minh Bóng Tối

  • Sát thương vật lý tăng từ 250/375/500 (+100% SMCK cộng thêm) (+70% SMPT) lên 250/400/550 (+115% SMCK cộng thêm) (+70% SMPT)
  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 160/140/120 xuống 140/120/100

Chiêu cuối của cô, Shadow of the Dawn, giờ nhận thêm sát thương vật lý cơ bản và thêm 15% tỷ lệ AD. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu ở tất cả các cấp đã giảm đáng kể 20 giây.

Ngay cả trước bản vá này, LS đã coi Senna và tổ hợp thẻ bài phù hợp của cô ấy là “hỏng”. Và vì vợ của Lucian được mô tả là một tướng “bị lãng quên” nên các tuyển thủ có lẽ đã đánh giá thấp sức mạnh của cô ấy, đặt Nami Lucian và Zeri Lulu lên hàng đầu.

Theo số liệu thống kê của Mobalytics tại thời điểm viết bài, Senna có tỷ lệ thắng là 51,4% với tư cách là AD hỗ trợ Bạch kim trong bản vá 13.3 và tỷ lệ thắng là 53,7% dựa trên 5.000 trận đã chơi trong hai ngày.

Trong thi đấu chuyên nghiệp, chúng ta có thể mong đợi sự trở lại của Senna đường dưới, khi cô ấy có thể bắt cặp với Karthus, Sona, Serafine, Cho’Gath và nhiều tướng mạnh khác.

XEM CSONG: T1 Bengi: ‘Chúng tôi vẫn đang trên đà phát triển, kỹ năng quan trọng, nhưng chúng tôi cũng cần một chút may mắn’

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *