DoinB tiết lộ mức lương của các tuyển thủ ở LCK hoặc LPL.

“Super Carry” DoinB là một trong những tuyển thủ Hàn Quốc thành công nhất tại LPL. Người đàn ông này là một nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm và dũng cảm. Với phong cách thi đấu vì đồng đội, Doinb có thể hòa nhập với hầu hết các đội khác tại LPL. Những lá bài lẻ cộng với khiếu hài hước khi stream đã giúp tuyển thủ Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tuy nhiên, sau kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2023, DoinB đã thông báo tạm dừng các trận đấu chuyên nghiệp trong mùa giải này. Nhưng anh chàng này vẫn tiếp tục phát sóng trực tiếp với nhiều nội dung hài hước và tương tác với người hâm mộ.

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Ngày hôm qua (05/02), DoinB đã có một buổi trò chuyện với MC khách mời Mille (Miller). Bình luận viên hỏi Doinb liệu anh ấy có kế hoạch thi đấu ở nước ngoài không. Người đi đường giữa người Hàn Quốc đã kể chi tiết cách anh ấy nhận được lời đề nghị từ các đội Châu Âu và Bắc Mỹ.

Mặc dù DoinB không nói rõ anh ấy đã liên hệ với những đội nào và bao nhiêu đội, nhưng cả hai cũng đã thảo luận về vấn đề tiền lương ở các khu vực khác nhau trong năm nay.

“Ban đầu, LPL là giải đấu có mức lương cao nhất, nhưng bây giờ LCK là nơi có mức lương cao nhất dành cho tuyển thủ.” Doinbu nói. Sự thay đổi này xuất phát từ quy định về giới hạn lương ở Trung Quốc khiến lương cầu thủ có giới hạn trên tùy theo trình độ của từng cầu thủ.

Xem thêm :   Việc làm thời vụ là gì? Những lưu ý khi làm việc thời vụ


“Nếu chúng ta nói về những tuyển thủ hot nhất trên thị trường, thì mức lương cao nhất mà họ có thể nhận được là ở LCK, sau đó là LCS thứ hai và thứ ba là LPL. Những tuyển thủ hạng S có thể nhận được mức lương cao ở Bắc Mỹ, nhưng ở EU thì lại như vậy. phụ thuộc vào phụ thuộc. Chỉ một số ít người ở những khu vực này được đối xử như nhau.” – DoinB giải thích thêm.

Được biết, trong quá khứ, nhiều tuyển thủ LEC đã chuyển sang LCS vì mức lương của họ quá thấp. Thậm chí, lương của LCS gấp 4-5 lần LEC. Đó là một sự khác biệt lớn, “nhưng tôi nghĩ các điều kiện trong LEC có thể đã tốt hơn nhiều.”

Tín dụng: LPL

Thay đổi về lương đã cho phép một số người chơi tìm được chỗ đứng mới ở các khu vực mới. Đặc biệt LPL là khu vực thi đấu mà mức lương bị thắt chặt nhất, nhiều đội tuyển không thể có thêm tuyển thủ hot trong đội hình do vấn đề giới hạn lương. Hoặc các cầu thủ phải chấp nhận mức lương thấp hơn so với những mùa giải trước.

Trong khi đó, LCK đang thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của khu vực bằng cách đưa ra mức lương mới cho các tuyển thủ. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo hệ quả là các cầu thủ được thăng chức với mức lương cắt cổ so với năng lực của họ.

Xem thêm :   9 cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vina, Mobi và MOMO, iPay giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về kết quả và lịch thi đấu của LPL 2023 Mùa Xuân có thể xem trực tiếp tại đây. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LPL. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

XEM CSONG: Cosplay LoL: Ca sĩ trong mơ Seraphine này sẽ khiến bạn muốn trở thành ‘Nhà vô địch’ ngay lập tức

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *