Trên đỉnh ngọn tháp của LPL!

Ngay trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cho LPL mùa xuân 2023, Kang “TheShy” Seung-lok của Weibo Gaming đã mang đến một màn trình diễn bùng nổ và hấp dẫn trước Top Esports ở đường trên.

Sau khi chống chịu với Gnar trong Ván 1 và giành chiến thắng, anh ấy đã chọn Nidalee trong Ván 2 trước K’Sante của Yu “Qingtian” Zi-Han. Mặc dù có một lựa chọn “độc nhất LPL”, TheShy sẽ luôn có lợi thế trước bất kỳ giao dịch nóng nào ở đường trên của anh ấy.

Tuy nhiên, Nidalee không đồng nghĩa với chiến thắng. Trong ván đấu thứ 3 của LPL vừa qua, thiên tài đã chọn K’Sante, tuyển thủ Hàn Quốc đã đánh bại Jax của Qingtian 1v1. Điều này khiến nhiều người thắc mắc: “Anh ấy có thể ăn món gì trong soloQ?”

TheShy bùng nổ với màn 1v1 kịch tính tại LPL Mùa Xuân 2023

giải đấu
Nguồn ảnh: Weibo Game trên Weibo


Đầu trò chơi, Weibo và Top Esports duy trì sự cân bằng về số mạng và số tiền, chứng tỏ rằng họ ngang tài ngang sức.

Ngộ Không dù trời cao đang xuống đường nhưng không ai trong WBG biết được. Tuy nhiên, với việc Hung “Karsa” Hao-Hsuan cũng ở đường dưới cố gắng ngăn chặn đường dưới của anh ấy bị gank và giảm bớt áp lực, TheShy đã tận dụng cơ hội để tiếp tục tấn công.

Qingtian lao vào tấn công đáp trả, kích hoạt chiêu cuối của Xante. Tuy nhiên, trong vòng thứ ba của tinh thần Nfoto, hành động nâng cao và đẩy lùi không chính xác. Điều này đã tạo tiền đề cho TheShy flop ngay lập tức.

Xem thêm :   Read This Before You Take Another Drink Of Chick-Fil-A's Lemonade

TheShy lướt qua đám bụi, gần như né được nó ở dạng báo sư tử, trước khi biến trở lại hình dạng con người để hồi máu khi rút lui.

TheShy lao đi trong dạng báo sư tử, mồi nhử đối thủ lao tới, trước khi kết thúc bằng pha dồn sát thương của Nidalee gồm Cắn (Q) và Vuốt (E).

Đáng tiếc, WBG thi đấu dưới sức và thiếu quyết đoán, dẫn đến kiểm soát giao tranh kém và để thua Ván 2.

Sang ván 3, TheShy quay trở lại cây xăng. Kết hợp Elise, Victor và Lux, WBG có chiến thuật cấm/chọn tốt hơn ván đấu trước.

Khoảng thời gian này, Top Esports đang chú ý nhiều hơn đến khu vực đường trên. Những pha ganktop liên tục của họ đã lấy đi 2 mạng của TheShy, khiến TheShy không còn cơ hội “ngước nhìn”. Sau khi kết thúc ván giữa, thiên tài Hàn Quốc và QingTian đang dọn đường dưới. Thời điểm QingTian nhảy lên đường trên của WBG, anh ấy đã sử dụng cấu rỉa (W) và lối chơi khô máu (R) để đẩy đối thủ đi một khoảng nhất định trong tầm bắn của trụ.

Vì TheShy đang chơi với xe tăng và các vật phẩm chống tăng, nên những cú bắn vào trụ rất quan trọng trong giao dịch này. Đuổi theo Jax bằng Bước Chân Dũng Cảm (E) và hạ gục Vua Quay bằng Spirit Nfoto (Q), cả hai vị tướng đều nhận được lượng máu gần như nhau.

Xem thêm :   Một Levi giản dị nhưng luôn bùng cháy khát vọng chinh phục những đỉnh cao

Vào giây cuối cùng, TheShy sử dụng Q Cường hóa để kéo Jax về phía mình, làm tê liệt hắn trong giây lát, đủ để tung ra một đòn tấn công cơ bản.

Cuối cùng, tổng sát thương của Weibo Gaming trong giao tranh cuối trận của Victor và Kaitlyn đã vượt qua Top Esports không tìm được vị trí thích hợp trong giao tranh. Phút 31, họ kết thúc loạt trận 2-1 với lợi thế 14.700 vàng và khởi đầu LPL mùa xuân 2023 một cách mạnh mẽ.

Theo dõi tất cả các trận đấu LPL trực tiếp trên kênh Twitch chính thức.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter Tìm hiểu thêm tin tức, hướng dẫn và điểm nổi bật về Liên minh huyền thoại.
XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Game thủ chuyên nghiệp ‘từ bỏ công việc’ chỉ vì hành vi độc hại trong trò chơi.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *