Các tuyển thủ WBG đã không thể tập luyện và nghỉ ngơi trước trận đấu vòng bảng LPL với WE.

Trước thềm cuộc đối đầu với Team WE vào chiều ngày 21/3, Weibo của các tuyển thủ bất ngờ bị người hâm mộ “tập kích” tại sân tập. Ngay khi thông tin này được đưa ra, đông đảo người hâm mộ WBG đã được một phen xôn xao và lập tức trở thành chủ đề nóng trên Weibo.

Đại diện WBG đã ra văn bản phủ nhận việc nhân viên tiết lộ lịch trình, khách sạn, địa điểm tập luyện và các thông tin khác nhưng câu trả lời này không được người hâm mộ công nhận. Được biết, khi TheShy và các đồng đội đang luyện tập tại cửa hàng trực tuyến vào lúc nửa đêm, rất nhiều người hâm mộ đã đến chặn đường xin chụp ảnh nhóm và chữ ký.

Các trận đấu tập cũng biến thành những buổi giao lưu tự phát với người hâm mộ nơi đây. Điều đáng nói là sàn giao dịch này dường như có một lượng lớn người hâm mộ, nhưng lại không có bất kỳ biện pháp an ninh hay phòng chống dịch bệnh nào. Đồng thời, tình hình dịch cúm A ở Tây An rất nghiêm trọng, nhiều trường học và địa điểm ở Tây An bị hạn chế mở cửa trở lại. Ngay cả tuyển thủ YSKM của iG cũng bị sốt cao sau khi trở về từ trận Tây An và phải nghỉ ngơi.

Xem thêm :   Preferred First Name là gì? First Name, Last Name, Middle Name, SurName

Không dừng lại ở đó, người hâm mộ còn tìm đến khách sạn nơi các cầu thủ nghỉ ngơi để chụp ảnh và phát sóng trực tiếp khiến các cầu thủ không kịp về phòng. Cho đến lúc đó, không có nhân viên nào có thể can thiệp và bảo vệ. Theo bạn gái của Xiaohu, nếu người chơi muốn thay đổi khách sạn, anh ta cần phải tự chi trả.LPLNhóm Ngân hàng Thế giới
Tín dụng hình ảnh: Nhóm Ngân hàng Thế giới

Trường hợp của Xiaohu và các đồng đội là trường hợp hiếm hoi đầu tiên các game thủ đến Tây An thi đấu. Ban giám đốc WBG giải thích như sau: “Toàn bộ nhân viên CLB chưa bao giờ tiết lộ lịch trình cụ thể của các cầu thủ. CLB đã ủy thác cho luật sư giữ lại các bằng chứng liên quan và đang tích cực thu thập chứng cứ theo quy định của pháp luật liên quan đến sự an toàn của các cầu thủ.

Sau khi thảo luận với các cầu thủ, tôi đã chọn ở lại khách sạn đối tác của câu lạc bộ WE và chuẩn bị cho việc tập luyện. Hiện tại, thể lực của toàn đội ổn định, đội nghiêm túc thực hiện các chế độ, quy định phòng chống dịch để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ. “

Bên cạnh đó, WBG cũng cho biết nghiêm cấm mọi hành vi làm ảnh hưởng đến việc luyện tập và nghỉ ngơi của các tuyển thủ, mọi hành vi vi phạm sẽ bị điều tra theo pháp luật. Ngoài ra, tất cả nhân viên sẽ đăng ký lại thông tin tài khoản của những người làm gián đoạn quá trình luyện tập và cuộc sống của người chơi, đồng thời cấm vĩnh viễn họ trên nền tảng.

Xem thêm :   Ớt trái tim ăn được không? Ớt trái tim là gì?

Mọi thông tin chi tiết về LPL 2023 Mùa Xuân, ONE Esports sẽ thông tin đến độc giả trong thời gian sớm nhất. Người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LPL. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

XEM THÊM: Một Levi’s giản dị nhưng luôn cháy bỏng khát khao chinh phục những đỉnh cao

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *