Cùng chờ đợi màn trình diễn của WBG Xiaohu tại LPL 2023.

Trên thị trường chuyển nhượng LPL, đã có rất nhiều bản hợp đồng đắt giá giữa các ông lớn. Kể từ đó, các siêu đội liên tục được thành lập khiến người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên của Trung Quốc không khỏi lo lắng về mùa giải 2023 sắp tới. Số lượng đội khá nhiều nhưng sau thành công rực rỡ của LCK tại CKTG 2022, các kiều bào Hàn Quốc có xu hướng quay trở lại các giải đấu trong nước và LEC ở LCS.

Cũng nhờ CKTG năm nay, người xem đã nhận ra rằng một đội tuyển LPL dù được đánh giá cao đến đâu cũng không thể đấu lại một đội tuyển LCK nếu không có người đi đường giữa người Hàn Quốc. Bằng chứng là trong số 3 đội LPL sau vòng bảng, ngoại trừ EDG để thua 3-2 thì các đại diện của RNG, EDG đều thua LCK quá chóng vánh.LPL 2023 Xiaohu và TheShy sát cánh chiến đấu

Hổ LPL
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đây cũng là lý do những người đứng đầu LPL năm nay muốn chi đậm để có những thành viên tiềm năng nhất và phấn đấu cho những mục tiêu lớn hơn trong năm tới. Đặc biệt RNG và WBG là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thị trường chuyển nhượng lần này, và họ có nhiều bản hợp đồng ngôi sao được đồn đại.

Tuy nhiên, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại có thể chắc chắn rằng Xiaohu sẽ gia nhập đội tuyển với màu áo của Weibo Gaming vào mùa giải tới, cùng TheShy chinh phục LPL và thậm chí là đỉnh cao thế giới. Theo đó, đội hình đồn đoán của WBG cho mùa giải tới bao gồm: TheShy, Karsa, Xiaohu, Light và Crisp.

Xem thêm :   Mồn lèo nghĩa là gì? Tại sao lại gọi mèo là mồn lèo? Mồn lèo cute

Thông tin về Xiaohu đến từ Weibo chính thức của Silk Road Esports. Nhà vô địch đường giữa MSI 2022 sẽ không tiếp tục đồng hành cùng RNG trong mùa giải sắp tới và đội hình từng đánh bại T1 hồi tháng 5 chính thức không còn trọn vẹn. Với đội hình toàn sao được đồn đại của họ, WBG thực sự đã đóng vai trò là một công cụ kiểm tra tốt đối với các đội khác trên con đường đến chức vô địch LPL.

XEM CSONG: Vợ của Uzi trải lòng về những gì đã xảy ra trước khi đứa con đầu lòng của cô chào đời

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *