Hóa ra đây là lý do Viper rời LPL!

Sau khi rời EDG, Viper sẽ thi đấu cùng những người đồng đội mới của mình tại LCK’s Hanwha Life Esports vào mùa giải tới. Năm 2023 có thể là năm mà HLE dành nhiều thời gian nhất để định vị mình là game thủ hàng đầu thế giới hiện tại để giành lấy danh hiệu cao quý nhất, chiếc cúp mùa giải tới.

Nội công của EDG đã không còn nguyên vẹn khi Viper quyết định trở lại quê hương LCK sau CKTG không thành công. Điều này khiến nhiều người hâm mộ LPL tiếc nuối và lo lắng cho tương lai của EDG, bởi Viper là một trong những trụ cột chính của đội trong những mùa giải gần đây.rắn độc
Tín dụng hình ảnh: HLE/LCK

Ông chủ của EDG cũng tiết lộ lý do khiến thủ lĩnh xạ thủ quốc tế rời đội. Theo anh, Viper chọn rời đi và trở lại LCK vì muốn theo đuổi ước mơ và mục tiêu mới của mình, đồng thời cũng vì “mối tình xa cách” với cô bạn gái người Hàn Quốc trong 2 năm qua. Dẫn dắt HLE ADC đến quyết định này.

Đây cũng là một quyết định đúng đắn khi thi đấu LPL cùng EDG, anh đã giành được danh hiệu cao nhất của tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại. Pháo thủ có thể có mục tiêu khác vào năm 2023, mà nhiều người tin rằng đó là suất tranh tài ở ASIAD 2023. Để đủ điều kiện, Viper phải trở lại và cống hiến cuộc đời mình cho môn thể thao này. Korea Electronics và HLE là bến đỗ cuối cùng mà xạ thủ này lựa chọn.

Xem thêm :   Everything You Wanted To Know About Dinosaur Sex

XEM THÊM: Liên Minh Huyền Thoại: Áo khoác JakSho Adaptive OP giúp Malphite cộng dồn tới 6317 giáp

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *