Vâng, Boizz cuối cùng cũng có mặt tại LPL All-Star Weekend!

LPL All-Star 2022 gần đây bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên trong và bên ngoài và đang gặp rất nhiều khó khăn. Một loạt ngôi sao lớn bao gồm TheShy, Uzi và JackeyLove đã từ chối tham gia trong tuần này và hậu quả nặng nề từ đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành ở Trung Quốc. Chính vì vậy LPL All-Stars đã phải thông báo hoãn vô thời hạn sự kiện này cho đến khi tình hình ổn định hơn.

Không để người hâm mộ chờ lâu, BTC của giải đấu Ngày bắt đầu của sự kiện đã được công bố chính thức trong thông báo mới nhất. LPL All-Star Weekend sẽ được tổ chức trong hai ngày cuối tuần, vào ngày 10 và 11 tháng 12 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sự kiện lần này quy tụ rất nhiều game thủ nổi tiếng của làng LMHT Trung Quốc, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn hấp dẫn, mãn nhãn khiến khán giả không thể rời mắt.Siêu sao LPL
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đặc biệt trong Main Event cuối tuần của LPL All-Star, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cuộc đối đầu của 10 siêu sao đến từ 2 đội là Rookie (gồm 369, Jiejie, Rookie, LWX, On) và Wei (gồm Bin, Wei, Doinb, Gala), thua ). Tuy chỉ là một sự kiện mang tính chất truyền thông vui vẻ nhưng điểm nhấn thực sự không thua gì một trận đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm :   Nữ Streamer Trong Cuộc Chính Thức Lên Tiếng, Không Quên Cảnh Báo Các Người Mẫu Trẻ Về Chuyện Nhạy Cảm!

Ngoài ra, trong sự kiện diễn ra vào ngày 10/12, LPL All-Star Weekend cũng đã tổ chức Lễ trao giải thường niên LPL với sự góp mặt của những tên tuổi lớn có đóng góp lớn ở mùa giải trước như Sugar Best Top, Best Mid,…

XEM THÊM: Ngay cả Viper cũng phải ‘bán thân lấy tiền’ sau khi nhận được số tiền quyên góp lớn từ người hâm mộ

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *