Đây cũng là lần thứ 4 TheShy giành được giải thưởng này trong sự nghiệp.

giải đấu All-Star Game là một sự kiện thường niên trong giai đoạn tiền mùa giải. Trong năm 2021, khi Riot Games không thể tổ chức trận đấu All-Star thì bộ phận LPL vẫn sẽ có sự kiện All-Star của riêng mình để phục vụ người hâm mộ. Còn nhớ, trong cuộc bầu chọn “Cầu thủ được yêu thích nhất LPL 2021” 2021, người đi rừng trẻ Jiejie của EDward Gaming đã được xướng tên sau khi vượt qua thành công nhiều đối thủ.

Năm 2022, cuộc thi sẽ trở lại với những cái tên sở hữu lượng fan lớn như TheShy, Uzi, JackeyLove… Được biết, trong cuộc bình chọn này, TheShy đã vượt qua Uzi với lợi thế nhỉnh hơn một chút và trở thành tuyển thủ được yêu thích nhất. LPL 2022. TheShy và Uzi sẽ là hai đội trưởng của LPL All-Star 2022.

giải đấu
Tín dụng: LPL

Mặc dù là một tuyển thủ Hàn Quốc, nhưng người đi đường trên của WBG có một trong những lượng người hâm mộ lớn nhất trong cộng đồng LPL. Với danh hiệu “Người chơi được yêu thích nhất năm”, TheShy đã xuất sắc giành được danh hiệu này lần thứ 4 trong sự nghiệp LPL của mình. Danh hiệu Cầu thủ của năm theo mùa giải như sau:

  • 2014 – Uzis
  • 2015 – Thanh Ái
  • 2016 – Uzis
  • 2017 – Uzis
  • 2018 – Nhút Nhát
  • 2019 – Nhút Nhát
  • 2020 – TheShy
  • 2021 – Giải Giới
  • 2022 – Nhút Nhát
Xem thêm :   Code game Song Kiếm Loạn Vũ, Hướng dẫn nhập giftcode mới nhất


Xấu hổ
Nguồn ảnh: Weibo Game trên Weibo

Năm nay, top những game thủ bình chọn cho từng vị trí bao gồm: TheShy, Wei, Rookie, Uzi, Ming. Ngoài ra, những người chơi thứ hai ở mỗi vị trí sẽ là: 369, Jiejie, Doinb, JackeyLove, Meiko. Từ quan điểm của tất cả người chơi, TheShy dẫn trước Uzi khoảng 150.000 phiếu bầu. Nếu chỉ tính riêng ở vị trí đường trên, số phiếu bầu cho Shangshen gấp 4 lần con số 369.

Vì lý do bất khả kháng, Thần Top đã nhiều lần lỡ hẹn với các All-Stars. Tôi hy vọng rằng trong trận đấu LPL All-Star này, người hâm mộ có thể thấy TheShy thi đấu với những người chơi khác.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa. Mọi thông tin chi tiết sẽ luôn được ONE Esports thông báo tới người hâm mộ tại đây.

XEM THÊM: Cập nhật chuyển nhượng LPL: Mùa giải LPL 2023 sẽ mở ra một ‘siêu đội’?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *