Trở lại LPL để thống trị!

CKTG 2018 là một trận chung kết khó quên của LPL, với màn thể hiện xuất sắc của IG trên đấu trường quốc tế. Đội hình của Invictus Gaming khi đó thực sự rất mạnh ở tất cả các khu vực, đặc biệt là TheShy và JackeyLove đang ở đỉnh cao phong độ. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò cực kỳ quan trọng của Ning lúc bấy giờ.

Trong thời gian thi đấu cho IG, anh ấy đã có một sự nghiệp rất thành công và là một trong những người đi rừng nổi tiếng tại LPL. Tuy nhiên, mặc dù là FMVP của Giải vô địch thế giới 2018, tương lai của Ning tại sự kiện Liên minh huyền thoại hàng đầu Trung Quốc không mấy hứa hẹn. Sau thành công trong năm 2018, Ning dần sa sút phong độ và đóng góp rất yếu ớt. Việc người chơi thi đấu thiếu chủ động trong 2 mùa giải đầu tiên đã khiến sức mạnh của iG suy giảm đáng kể.

Chính vì vậy quản lý của IG đã cho anh chàng nghỉ ngơi để “chữa lành”. Điều này khiến nhiều người hâm mộ của anh cảm thấy tiếc cho một thiên tài LPL.Ning trở lại LPL

LPL Ninh
Tín dụng: LPL

Tuy nhiên, mới đây, anh chàng này đã chính thức trở lại Pro Arena với tư cách là người đi rừng chính thức cho mùa giải tới dưới màu áo Ultra Prime (UP). Sự trở lại của FMVP của chung kết toàn cầu 2018 đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng vui mừng và phấn khích, bởi một thiên tài đến từ LPL đã thực sự quay trở lại.

Xem thêm :   Cách làm xà phòng giấy

Đây là hy vọng anh ấy có thể mang đến cho đám đông một sự bùng nổ sau khi vắng mặt một thời gian.

XEM CSONG: GAM Levi bắt đầu ‘tham gia’ con đường Gacha với Genshin Impact

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *