1. Lowkey nghĩa là gì?

Lowkey đề cập đến một người khiêm tốn, khiêm tốn và kiềm chế trong việc thể hiện cảm xúc. Khi được sử dụng cho sự vật hoặc hiện tượng, thấp có nghĩa là bình tĩnh, tỉnh táo và điều độ.

Đối lập với mềm mại là ồn ào, đó là một biểu hiện cảm xúc mãnh liệt và cởi mở.

2. Nguồn gốc của Lowkey?

Lowkey có nguồn gốc từ âm nhạc, ban đầu được dùng để mô tả âm trầm trầm, trầm và sâu.

Vào thế kỷ 19, nhà văn Charles Dickens đã sử dụng sự mượt mà để mô tả giọng nói của một nhân vật trong tiểu thuyết Martin Chuzzlewit của ông.

Năm 1857, lowkey xuất hiện trong một cuốn sách có tựa đề Những bài học giới thiệu về đọc và hùng biện, trong đó chỉ những người trầm và nhỏ thì thầm.

Trước những năm 1890, lowkey là phép ẩn dụ cho một thứ gì đó yên tĩnh, giản dị hoặc vừa phải. Một thế kỷ sau, ý nghĩa của lowkey được mở rộng, giờ đây lowkey có nghĩa là sự thoải mái, tự nhiên.

3. Tại sao lowkey trở nên phổ biến?

Lowkey được gọi là phổ biến trong thế giới hip-hop và sau đó “phổ biến” trở thành từ.

Xem thêm :   Thảo mai là gì? Nguồn gốc của từ thảo mai, cách nhận biết người thảo mai

Từ đó, cộng đồng mạng suy ra nhiều nghĩa khác cho low key như “không hẳn”, “một chút”, “bí mật” và ngược lại, high key sẽ là “hoàn toàn”, “cực kỳ” hay “công khai”.

Ngoài ra, lowkey còn xuất hiện trong cuộc tranh luận về nghệ sĩ indie. Cuộc tranh luận này xoay quanh vấn đề: nghệ sĩ có nên “duy trì” địa vị thấp, tức là tiếp tục hoạt động âm thầm hoặc đầu quân cho các công ty lớn, để sản xuất âm nhạc phù hợp với đại chúng hơn, đồng thời cũng có thể tạo ra những sản phẩm âm nhạc phù hợp với đại chúng hơn. Xây dựng chiến lược quảng cáo hoàn chỉnh.

Rapper GDucky gần dacircy datilde viết lecircn Facebook migraveng cảm xúc về việc quotkhocircng được cộng đồng Underground công nhậnquot Việt Nguồn Hoagraveng Đặng Mai

Ở Việt Nam, việc lựa chọn hành động trầm hay cao cũng là mối quan tâm của nhiều rapper Underground. Sau thành công của hai chương trình Rap Việt và King of Rap, nhạc rap đã nhận được sự yêu mến lớn từ người hâm mộ. Năm 2020, các nhãn hàng không ngừng sử dụng rap như một chiến lược quảng cáo, đưa hình ảnh rapper đến gần hơn với đại chúng.

Theo nhóm ủng hộ Low, việc các nghệ sĩ indie và rapper trở nên phổ biến có thể khiến họ mất đi sự độc đáo trong âm nhạc, khiến giai điệu và phong cách trở nên “thương mại hóa”. Quan điểm khác cho rằng đây là cơ hội để nghệ sĩ tiếp cận môi trường chuyên nghiệp hơn, từ đó chinh phục đông đảo khán giả nhưng vẫn giữ được màu sắc cá nhân.

Xem thêm :   Thương hiệu cá nhân là gì? Thương hiệu cá nhân quan trọng như thế nào?

4. Làm thế nào để sử dụng nút xuống?

Tiếng Anh

Trả lời: Gần đây bạn không đăng bất kỳ bức ảnh nào lên Facebook.

B: Tôi thích giữ im lặng trên mạng xã hội hơn.

Tiếng Việt

A: Bạn hiếm khi đăng ảnh trên Facebook vào những ngày này.

B: Ừm, tôi muốn kín đáo hơn trên mạng xã hội.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *