Đơn giản nhưng rất chào đón.

Kể từ khi Arcane ra mắt, chúng ta đã thấy rất nhiều chàng trai và cô gái cosplay các anh hùng khác nhau trong Liên Minh Huyền Thoại, chẳng hạn như Vi, Jinx, Silko, Ekko, v.v. Nhưng, bạn đã bao giờ thấy ai đó cosplay một phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại chưa? Tuy nhiên?

Đó là lý do tại sao tôi đánh giá cao bộ cosplay này, khi cosplayer đã biến thành một trong những nhân tố quan trọng trong LMHT mà ít người chú ý đến.Coser này là Rena thiên thầnHai trong số những bộ cosplay của anh ấy thậm chí còn thu hút sự chú ý của nhà thiết kế Summoner’s Rift, Matt “Riot Phroxzon” Leung-Harrison.

Cosplay thần chú triệu hồi ai cũng có thể thực hiện

Mặc dù Rena_Angel cũng cosplay rất nhiều tướng Liên Minh Huyền Thoại, các nhân vật nổi tiếng trong Genshin Impact như Venti và Kazuha, thậm chí cả Pokemon, nhưng hai màn cosplay không thể dễ dàng hơn để đưa tên tuổi của Rena_Angel lên một tầm cao mới.

Hầu hết các bộ cosplay của Rena_Angel đều do anh tự thực hiện tại nhà. Đôi khi trang phục của các coser rất đơn giản lại mang đến cho người xem cảm giác rất “dừ” nhưng cũng không kém phần thú vị.

Không chỉ tập trung vào làn da, cosplayer còn cố gắng tái hiện lại dáng vẻ khốn khổ của người lính vô danh trong bùa chú trị thương. Vết máu trên miếng gạc trên vai người lính là… sốt cà chua, khiến nó trông giống vết thương thật hơn.

Xem thêm :   520999 là gì? Ý nghĩa của con số 520999 là gì trong tình yêu?

Ngoài ra, anh ấy đã tạo lại áo giáp của Người lính vô danh từ câu thần chú Kiệt sức bằng băng màu xám.

Đáng chú ý nhất, cosplayer còn hướng dẫn từng bước cách tự làm bộ cosplay này tại nhà.Phép Bổ Trợ (phím D và F) là những kỹ năng mà người chơi có thể lựa chọn và sử dụng trong các trận đấu khi chọn tướng. Phép thuật triệu hồi không tiêu hao năng lượng của bạn sẽ vẫn mang lại cho bạn lợi thế nhất định. Trong một số tình huống quyết định, vai trò của người triệu hồi có thể thay đổi toàn bộ trận đấu.

Mặc dù chúng đã xuất hiện kể từ khi LoL ra mắt, nhưng những hình ảnh được cập nhật đã không thay đổi nhiều trong những năm qua, vì vậy hình ảnh của Nhà triệu hồi vẫn giữ được cảm giác hoài cổ.

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Game nhập vai Kalista này sẽ khiến bạn thao thức cả đêm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *