Jungle Origin Tribulation đã trở lại?

Kể từ khi Riot Games công bố tiền mùa giải năm 2023, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã được tặng trang bị mới. Tuy nhiên, các vật phẩm hàng loạt như Giant Heart hay Adaptive Shell JakSho trở nên quá OP. Đặc biệt là sự kết hợp giữa Adaptive Shell JakSho và Serpent Axe, hai món đồ này chính là sự khác biệt lớn nhất trong meta hiện tại.

Mặc dù Riot Games đã tăng giá của JakSho trong bản cập nhật nhỏ 12.23b gần đây, nhưng nó không thay đổi nhiều về trang bị này. Đặc biệt là kết hợp với 65 sát thương tấn công, 20 hồi phục kỹ năng và 10% tổng số ma cà rồng. Trong số các chỉ số khác, Rìu Mãng Xà tăng chỉ số nếu người chơi tiêu diệt quái vật và tướng địch. Vì vậy, trang bị này sẽ sớm hơn trang bị thần khí, nhanh chóng tích lũy đủ thuộc tính để gia tăng sức mạnh của trang bị.

Bảng Cổ Ngữ và Phép Bổ Trợ

Tín dụng: Levi

Trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 12.23 này, Zed đã chinh phục khu vực đường giữa với tỉ lệ thắng lên tới hơn 50%. Zed đeo Chinh Phục để tăng khả năng Thích Ứng và hồi 8% sát thương gây ra cho Tướng. Điều này thường áp dụng cho Serpent Axe và Adaptive Shell JakSho.

Xem thêm :   1543 là gì? Ý nghĩa của con số 1543 trong tình yêu?

Khi Zed đi rừng, chúng tôi cũng thích Chinh Phục Trí Tuệ, Huyền Thoại:Kháng Hiệu Ứng và Trụ Cuối. Rune cũng sẽ cung cấp khả năng phục hồi năng lượng, kháng hiệu ứng và sát thương thêm cho những anh hùng dưới 30% máu.

Ở đường nhánh, người đi rừng Zed sẽ mang đến sự đột biến và là thợ săn cuối cùng. Điều này sẽ càng giúp vị tướng này có khả năng chống hiệu ứng, hồi chiêu kỹ năng tốt hơn. Đồng thời gia tăng sát thương cho Zed trong trận đấu.Trang bị khuyên dùng cho Zed đi rừng

Tương tự như Levi, bạn phải có 2 trang bị: Vỏ thích ứng JakSho và Rìu rắn. Người chơi cần nhắm vào Rìu rắn trước để tích AD và hút máu đầy đủ. Khi tích đủ ngăn xếp Predator, người chơi sẽ nhận được 85 sát thương tấn công và 14% hút máu hoàn toàn, không bao gồm thời gian hồi kỹ năng và sát thương lan. Khi mang trang bị này đi rừng, người chơi còn có thể tăng thêm lợi thế bằng cách farm quái rừng để tích lũy chỉ số sau mỗi lần chơi.

cướp

Vật phẩm thứ hai cần mua là Adaptive Mantle JakSho, giúp cộng dồn giáp và kháng phép. Jak’Sho cũng có thể gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh theo phần trăm máu tối đa của chúng. Do đó, vật phẩm này rất phù hợp cho giai đoạn giữa đến cuối game.

Xem thêm :   Take Ownership Là Gì? Cách Thêm Tính Năng Take Ownership Vào Menu Chuột Phải

Đối với trang bị cuối cùng, người chơi có thể đi đến Rìu đen, Vũ điệu tử thần, v.v., tự mình hoàn thành bản đồ vào cuối trò chơi.

Ngoài các bản đồ trên, Jungle Robber đạt tỷ lệ thắng cao 51,4% (Bạch kim trở lên) với lối lên đồ Rìu rắn và Vuốt bóng tối. Sử dụng vật phẩm thần thoại Dark Claws, người chơi sẽ nhận được 60 Attack, 18 Damage và 20 Skill Cooldown.

Tín dụng: u.gg

Ngoài ra, nó kích hoạt khả năng lao tới tướng địch, gây sát thương. Sau đó, tăng sát thương của bạn cho mục tiêu. Chưa kể nó còn giúp tăng sát thương và tốc độ di chuyển. Để hoàn thành cách build này, người chơi sẽ cần thêm Hòa Thượng Serylda, Rìu Đen…

Còn chần chừ gì nữa, hãy thử lối chơi cướp rừng và những thử nghiệm mới để tăng cấp cho vị tướng này trong khu rừng rạn nứt của triệu hồi sư!

XEM CSONG: T1 Oner dẫn đầu khu rừng Summoner’s Rift của LCK để cướp thành công

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *