Có vẻ như cả Ale và huấn luyện viên KenZhu đều đang ở trong phòng phát sóng trực tiếp của EDG.

Vào ngày 11 tháng 12, LNG Esports đã chính thức thông báo về việc chia tay người đi đường trên Hu “Ale” Jia-Le. Được biết, Ale là một trong những người đi đường trên trẻ tuổi có tiềm năng lớn tại LPL. Anh chàng này thường xuyên bị đặt lên “bàn cân” và so sánh với những gương mặt cùng thời như Bin, Ngổ ngáo…

Mùa giải 2021, Ale thành công và LNG tiến thẳng đến VCK 2021 nhưng lại thất bại ở các giải đấu quốc tế và sớm dừng bước ở vòng bảng. Khoảnh khắc người đi đường trên LNG chia tay CKTG 2021 với những giọt nước mắt lăn dài trên má khiến người hâm mộ không thể nhìn thấy. Bởi trong hành trình khó khăn năm 2021, người ta đã thấy sự bất lực của Ale trong việc muốn gánh đội.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Bước sang mùa giải 2022, LNG đã giữ chân thành công A Le và team DoinB để tạo nên một đội hình hoàn hảo hơn. Tưởng chừng đây sẽ là mùa giải đột phá của Ale, nhưng không! Anh chàng này đang gặp vấn đề lớn cả về thể trạng lẫn tâm lý, không thể có một mùa giải ổn định.

Tuy nhiên, tinh thần học hỏi tích cực, sự năng động và tư duy chơi bóng ấn tượng của Ale được đánh giá rất cao. Người hâm mộ cũng rất vui mừng trước nỗ lực học hỏi sau thất bại ở làn đường LNG.

Xem thêm :   Sau sinh có được cắt tóc không?

Ale chăm chỉ tìm hiểu đối thủ, thay đổi bản thân và mở rộng kho tướng, hy vọng sẽ giúp anh chàng này trở thành cái tên triển vọng nhất trong giới trẻ đường trên của Trung Quốc trước những tuyển thủ xuất hiện cùng thời điểm. .

bia
Tín dụng: LPL


Mới đây, trong buổi phát sóng trực tiếp của EDG Jiejie, người hâm mộ đã vô tình bắt gặp một bóng người quen thuộc từ phía sau và liên tục vuốt “Có phải là Alai không?” trong kênh trò chuyện.

Theo nhiều nguồn tin, hiện tại, Ale và huấn luyện viên KenZhu đều đang ở trong phòng phát sóng trực tiếp của EDG. EDG sẽ công bố hợp đồng với ALe trong thời gian tới?

Nhà vua của Chung Kết Thế Giới 2021 cần đòi lại vinh quang đã mất. Ở mùa giải 2022 vừa qua, mặc dù anh ấy đã có thể thành công tiến tới Giải vô địch thế giới, nhưng phong độ và phong độ của anh ấy không những không ổn định mà còn tụt lại phía sau rất nhiều. EDG cần một cuộc đại tu mới để mang lại kết quả tốt hơn trong mùa giải 2023.

Xem thêm :   World’s shortest man – in pictures

XEM THÊM: LPL: Ale tích cực luyện Sion sau khi bị TheShy hạ đo ván trong trận siêu kinh điển

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *