Một vị trí không thể thiếu giúp GAM tự tin bước tiếp!

Warzone được biết đến tại Việt Nam với tư cách là một cựu game thủ Liên Minh Huyền Thoại tài năng và năng động. Trong sự nghiệp của mình, Warzone đã giành được 4 danh hiệu VCS và 3 danh hiệu GPL.

Sau hơn 4 năm, Warzone chính thức trở lại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam với vai trò huấn luyện viên tâm lý của GAM Esports. Vị trí này giúp người chơi phát triển tinh thần dẻo dai và sự tập trung cần thiết để thể hiện tốt nhất.

Tín dụng hình ảnh: GAM Esports Liên minh huyền thoại

Warzone sẽ giúp GAM giải quyết các khía cạnh tâm lý của người chơi, chẳng hạn như đối phó với căng thẳng, duy trì động lực và phục hồi sau thất bại.

“GAM tin rằng với việc bổ sung Warzone vào danh sách ban huấn luyện của GAM, các bạn có thể mang kinh nghiệm của bản thân để góp phần hỗ trợ tinh thần và thể chất cho các tuyển thủ của mình và có thể nâng cao trình độ của đội mình”, GAM chia sẻ.Một số thông tin về Warzone trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Warzone tên thật là Đoàn Văn Ngọc Sơn. Anh chàng bắt đầu được cộng đồng biết đến khi tham gia SAJ và SF5 với cái tên Curot. Là một người đi đường giữa có thứ hạng cao ở máy chủ Yue, Warzone đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng ban huấn luyện với những tướng pháp sư an toàn như Xerath và Ziggs.

Xem thêm :   Pick me là gì? Pick me girl là gì? Pick me boy là gì?

Năm 2013, anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Warzone gia nhập đội SAJ và SF5 dưới cái tên Curot. Mặc dù đứng thứ hạng cao trong danh sách khiêu chiến máy chủ Việt Nam nhưng anh lại khá yếu khi chơi. Tuy nhiên, sau khi chơi cho cả hai đội trong 2 năm, anh ấy đã giành được rất nhiều danh hiệu vô địch. Anh đã có cơ hội tham dự trận bán kết GPL Mùa Xuân 2015 giữa SF5 và 269 và giành chiến thắng.

Tín dụng: FFQ

Năm 2016, do không đủ số lượng người tham gia, SF5 đã tan rã và chuyển sang SAJ. Tại đây, anh đã tiến bộ rõ rệt, khi có thể xoay tua với Lo Vida thay vì đóng vai trò kép phụ cho Lo Vida như trước đây.

Khi đó, nhiều người gọi đùa anh là Easyhoon của Việt Nam bởi anh đi an toàn, không bị động và có thể hỗ trợ đồng đội. Warzone và SAJ cũng có nhiều thành công, nổi bật là chức vô địch GPL Mùa Hè 2016.

Sau mùa giải 2017, anh đột ngột tuyên bố giải nghệ nhưng 3 tháng sau, Warzone đã trở lại để tiếp tục thi đấu tại EVOS eSports (EVS). Sự xuất hiện của anh đã giúp EVS giành được thành công chức vô địch VCS Mùa Xuân 2018 và một suất tham dự MSI Châu Âu. Tuy nhiên, đến đầu năm 2019, anh đã ngừng chơi game và chuyển sang làm streamer kiêm huấn luyện viên cho đội tuyển EVOS Esports.

Xem thêm :   1506 là gì? Con số 1506 có ý nghĩa là gì trong tình yêu?
Tín dụng: Công ty đầu tư mạo hiểm

XEM CSONG: Vòng loại VCS Mùa hè 2021: Warzone’s BOX Gaming giành tấm vé cuối cùng xuất sắc vào Vòng loại

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *