Riot Games cũng đã xác nhận tình hình của cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Zeros.

Một trong những cơn địa chấn làm rung chuyển làng Liên Minh Huyền Thoại chính là việc Zeros của SBTC Esports bị Riot Global cấm thi đấu chuyên nghiệp vĩnh viễn trong khuôn khổ ngày 6/4/2021. Cho những ai chưa biết, Zeros từng là một hiện tượng trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp năm 2018-2019. Anh chàng này đang là một điểm sáng tại VCS, được đông đảo khán giả biết đến nhờ tài năng của mình.

Tôi đã nghĩ người đi đường trên này sẽ nối gót SofM bước ra đấu trường quốc tế. Nhưng không, Zeroth đã tự kích hoạt vụ nổ, dẫn đến cái chết chuyên nghiệp. Quá tự cao và những lời nói thiếu suy nghĩ đã biến Zeros từ TheShy của Việt Nam trở thành kẻ phản diện trong Liên Minh Huyền Thoại.

liên minh huyền thoại không muốn chơi 1
Tín dụng: Công ty đầu tư mạo hiểm

Mới đây, khi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chính thức trở lại với tựa game nắm đấm “Rooftop” và mod Việt mới của NPH-VNG, người hâm mộ đã ngay lập tức đặt ra câu hỏi liệu Zeros có được “ân xá”? Để trả lời câu hỏi này, trang web FOMOS Esports của Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc thảo luận nhỏ với Riot Games và cố gắng làm rõ vấn đề.Theo thông báo từ Riot Games, họ hiện chưa có kế hoạch thay đổi bất cứ điều gì. “Chúng tôi đã nói chuyện với nhóm quản lý giải đấu khu vực (VCS) và kết luận rằng người chơi Zeros sẽ vẫn bị cấm tham gia tất cả các giải đấu trong tương lai do Riot Games tổ chức. Chúng tôi không có kế hoạch thay đổi hình phạt này, ngay cả khi nhà phát hành trò chơi đã được thay đổi.” – Riot nói với FOMOS.

Xem thêm :   Tranh giành hay Tranh dành từ nào viết đúng chính tả?
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Những trường hợp được Riot Games “đại xá” trước đây đều là do biết ăn năn hối lỗi và biết sửa chữa lỗi lầm. Đối với cá nhân Zelos, anh chàng này vẫn thường xuyên vướng vào những scandal không đáng có và khả năng trở lại trong thời gian tới là con số không.

Hiện tại, Zeros đang tiếp tục sự nghiệp phát thanh viên nước nhà dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm hiện có của mình. Tuy nhiên, những scandal trong quá khứ của anh chàng vẫn chưa lùi xa. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một phiên bản Zeros trưởng thành hơn trong tương lai gần.

XEM THÊM: LMHT: ‘Bậc thầy biến ảo’ 3 tên phản diện khó nhằn của Zoe

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *