Ánh nắng mặt trời sau cơn mưa!

Như chúng ta đã biết, Liên Minh Huyền Thoại vừa trải qua một cuộc chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử từ Garena sang VNG. Một tựa game lớn như Liên Minh Huyền Thoại có số lượng người chơi khổng lồ thì sẽ có nhiều bất cập và khó khăn trong quá trình di chuyển, cần có sự hỗ trợ của người dùng và nhà phát hành VNG. Đồng thời sẽ xảy ra một số lỗi nhỏ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người dùng.

Tết Nguyên Đán cận kề, VNG cũng rất nỗ lực để bắt kịp tiến độ và các vấn đề gặp phải trong quá trình chuyển đổi, đồng thời tiếp tục hỗ trợ người dùng. Vì vậy, người dùng cũng nên thông cảm cho VNG trong giai đoạn này.Một số chia sẻ của VNG về Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: VNG

Cụ thể, tại cuộc họp do VNG và Riot Games tổ chức vào ngày 10/1 với sự tham dự của nhiều đơn vị truyền thông và KOLs, ông đại diện VNG đã nhận được tới 48.000 khiếu nại của người dùng do sự cố chuyển đổi. Ngoài ra, hầu hết người chơi phải chơi game ở mức ping cao, nhưng theo thống kê của VNG, khoảng 85% người dùng ở mức ping chấp nhận được. Tình trạng trên sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất để người chơi có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Xem thêm :   Tổng hợp các giải thưởng của LCK Awards 2022: T1 thắng lớn, tuyển thủ của năm bất ngờ gọi tên Zeka

Nguyên nhân được biết là do dự báo chuyển đổi không chính xác, máy chủ bị quá tải trong quá trình chuyển đổi, do số tài khoản thực tế gấp 1,5 lần số tài khoản dự đoán. “Việc này sẽ được giải quyết trong tối đa 1 tháng tới và mọi thứ sẽ trở nên ổn định hơn để đưa Ping trở lại tiêu chuẩn của Riot toàn cầu.” Anh Tang chia sẻ.

Mong rằng với những nỗ lực không biết mệt mỏi của Riot Games và VNG, game thủ sẽ sớm có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

XEM THÊM: TK Nguyễn tự hào về bản hợp đồng ‘bom tấn’ GAM Esports 2023: ‘Levi chọn đường đi’

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *