Trong thế giới thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng, có rất nhiều quy định buộc người chơi và một số người trong lĩnh vực này phải tuân thủ. Một khi phạm phải sai lầm, dựa theo quy định của tổ chức, bọn họ sẽ bị trừng phạt, thậm chí bị nhà phát hành ủy quyền vĩnh viễn cấm tham gia khung tranh chức vô địch.

Có trường hợp người chơi vi phạm quy định, ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu, nhưng cũng có người chơi khiến sự nghiệp xuống dốc chỉ vì một vài lời nói trên sóng trực tiếp hoặc trong game.Ví dụ như Nicolaiy, anh ấy là katis – Nữ AD carry của G2 Esports lên án hành vi xấu của cô ấy trong game xếp hạng đơn.Anh chàng này đã đưa ra những nhận xét phân biệt đối xử về giới tính của cô ấy trong hàng đợi đơn ở Châu Âu. Không lâu sau, đội ngũ quản lý của Nicolaiy, MS Corporation đã lên tiếng xin lỗi nữ cầu thủ này và sa thải cô vì lý do trên. Điều đó khiến cả cộng đồng mạng và các Pháo thủ đều hài lòng với cách xử lý và thời gian phản ứng của đội. Tài khoản Twitter của anh chàng hiện cũng đã bị khóa để tránh sự công kích từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Đó cũng là bài học về thái độ và hành vi của rất nhiều người chơi trên khắp thế giới trong xếp hạng chuyên nghiệp và xếp hạng đơn. Hơn nữa, thể thao điện tử là một loại hình thể thao và thể thao dành cho tất cả mọi người, nam hay nữ. Mong sao những hành vi như thế này không tồn tại trong toàn bộ cộng đồng esports, đặc biệt là LMHT và nói không với “độc hại”.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Bài Kiểm Tra Tự Luận (dạng Nhập Tay) Trên K12Online

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: T1 và Dplus KIA khởi đầu thuận lợi trong Ngày khai mạc

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *