Milio sẽ trở thành nhà vô địch thứ 163 của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, NPH Riot Games đã giới thiệu vị tướng thứ 163 trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại – Milio The Gentle Flame. Anh hùng sẽ có mặt trên tất cả các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian tới. Hiện tại, Riot Games mới chỉ tiết lộ tiểu sử của anh chàng này.

Milio, từ ngọn lửa nóng chảy của Ixtal – một khu vực khá biệt lập được biết đến với những khu rừng ma thuật. Những vị tướng đến từ vùng đất này bao gồm Rengar, Qiyana và Neeko. Ixtal lấy cảm hứng rất nhiều từ văn hóa Mỹ Latinh, và chúng ta có thể thấy rõ điều này qua thiết kế của tướng mới.

Trước khi Milio được sinh ra, bà ngoại Lupé và chị gái song sinh Luné của cậu là những bậc thầy về các nguyên tố. Tuy nhiên, cặp song sinh đã không đến được với nhau và chia tay sau khi Luné âm mưu chống lại Yun Tal. Nhiều năm sau, Lupé cố gắng chọn Milio làm người kế vị, nhưng khi Milio không thể hiện được mối liên hệ với các yếu tố giống như Lupé, cô ấy đã từ bỏ.

Tuy nhiên, Mirio vẫn tiếp tục luyện tập, và tình cờ phát hiện ra tiềm năng mới khi gặp người thợ săn bị thương. Mirio chữa lành vết thương cho người thợ săn bằng ngọn lửa dịu dàng. Trở về nhà và thể hiện những khả năng mới tìm thấy của mình với bà của mình, cậu bé bắt đầu cuộc hành trình đến Ixoken để có thể khôi phục lại gia đình của mình về vị trí cũ trong giai cấp thống trị của Ixtar.

Xem thêm :   Chính thức: Riot Games sẽ tiếp quản lại Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Đông Nam Á

Trước khi rời đi, Milio và bà của cô đã chế tạo một chiếc ba lô đặc biệt gọi là “Furnasita” để giữ cho ngọn lửa ma thuật tồn tại.milio
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Mặc dù Riot chưa tiết lộ những khả năng mà Milio sẽ mang đến Summoner’s Rift, nhưng chúng ta có thể suy đoán dựa trên manh mối mà truyền thuyết NPH cung cấp cho chúng ta.

Milio là tướng hỗ trợ buff hồi máu cho đồng đội bằng Lửa Linh hồn thay vì gây sát thương lên kẻ địch. Bùa Quán Quân cũng có thể đóng một vai trò nào đó trong thời gian của Milio trên Summoner’s Rift – cho dù nó đóng vai trò quan trọng trong khả năng của anh ta hay là nền tảng cho sức mạnh của anh ta. Liệu anh ta có còn chờ đợi sự tiết lộ từ Riot Games hay không.

Mới đây, leaker nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại cũng đã đưa ra những dự đoán về nước đi của Mirio như sau:

  • Q – Milio ném “fuemingo” của mình để tạo ra một khu vực tương tự như R – Của Mặt Trời của Leona, làm choáng kẻ địch ở trung tâm vòng tròn và làm chậm kẻ địch nếu chúng ở rìa của kỹ năng.
  • W – Milio tạo ra một vùng sức mạnh cho đồng đội bằng cách tăng phạm vi tấn công, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển.
  • E – Milio sẽ bảo vệ bản thân và đồng minh được chọn
  • R – Milio tạo ra một vùng năng lượng xung quanh cô giúp tẩy sạch mọi hiệu ứng khống chế đám đông, bao gồm cả Chế ngự lên đồng minh, đồng thời hồi cho họ một lượng máu lớn.
Xem thêm :   Gen.G Chovy: 'Mình chưa bao giờ quá tham vọng về thành tích cá nhân'

Nhìn chung, Milio có bộ chiêu thức rất đặc biệt khiến anh ta khác biệt hoàn toàn so với các hỗ trợ buff khác. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của người hâm mộ. Chúng ta sẽ phải chờ thêm thông tin từ NPH Riot Games. Hiện tại tướng mới thứ 163 vẫn chưa xuất hiện trên máy chủ PBE.

XEM THÊM: Kati khẳng định: “Ở VCS này, toàn bộ giao tranh đồng đội sẽ không còn là của GAM”

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *