5 hero này có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng trong Liên Minh Huyền Thoại,

Trong Liên Minh Huyền Thoại, đường trên luôn là cuộc chiến của những kỹ năng khó có thể gọi là siêu đẳng. Thường được gọi là sự vâng lời, 80% điều này phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Chiến thắng của Darius trước Vayne cũng phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng, và pha solo kill Yasuo của Kayle cũng thuộc hàng đẳng cấp ở đường trên. Nhưng khi các cấp độ bằng nhau, anh em sẽ phụ thuộc vào chất lượng của các tướng, đó cũng là nguồn gốc của danh sách này.

Darius – Thần Đi Đường trong Liên Minh Huyền Thoại

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Darius là một vị tướng mạnh mẽ của Noxus, không chỉ mạnh về ngọc mà còn cả trong trò chơi. Darius dường như chưa bao giờ là một tướng yếu, trong mỗi phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, ở bất kỳ mùa giải nào, tỷ lệ thắng của Darius đều trên 50%, và hắn ta được xếp hạng S+ trong số các tướng đi đường.

Với nội tại – Xuất huyết gây sát thương lớn, Darius không ngại trao đổi sát thương với bất kỳ tướng nào ở đầu trận. Ngoài ra, chiêu cuối của Máy Chém Noxus cho phép anh ta dễ dàng lấy được các cú ăn năm trong giao tranh. Nhược điểm duy nhất của Darius là sự cơ động, hắn ta không có bất kỳ chiêu thức áp sát nào, và Tốc biến + Tốc biến sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của Darius.

Xem thêm :   Trơ trẽn hay Chơ trẽn từ nào viết đúng chính tả?

Fiora – Nữ kiếm sĩ mạnh nhất Demacia

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Fiora là tướng đơn đấu mạnh nhất dù ở phiên bản nào, đồng thời đây cũng là tướng có kỹ năng cao và phải chơi mới được. Cô ấy có một kỹ năng đơn mục tiêu, nhưng vì cô ấy có thể hồi máu và sát thương theo phần trăm máu, nên nó lên tới 5.

Nếu thành thạo Fiona, bạn sẽ nhận được 2 điểm nếu rừng của đội bạn đứng đầu. Nhờ điểm yếu bị động, Fiora có sát thương, tốc độ di chuyển và hồi máu. Người chơi liên minh thường so sánh Fiora với một Vayne kém cỏi do khả năng đè bẹp đường trên của cô ta.Ngộ Không – Hầu Vương

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngộ Không là tướng mới có nhiều thay đổi trong những năm gần đây, Riot vừa được buff cho hắn quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Vì vậy, dù ở bóng chuyền chuyên nghiệp hay bóng chuyền solo, tỷ lệ chiến thắng và tỷ lệ xuất hiện của anh ấy đều tăng lên đáng kể.

Đây là một vị tướng đấu sĩ rất khó chịu bởi kỹ năng W giúp con khỉ này tàng hình và để lại một cái bóng có thể làm tổn thương người khác. Điều này gây hoang mang và khó chịu cho nhiều người chơi. Hiện tại chiêu W của Ngộ Không còn có thể đi xuyên địa hình khiến cho chú khỉ này ngày càng mạnh mẽ hơn. Với Q, bạn có thể đẩy lẻ với Ngộ Không, hoặc giao tranh tổng với khả năng kiểm soát diện rộng của R.

Xem thêm :   9 Kiểu Tóc Ngắn Uốn Xù Mì

Mordekaiser – con quỷ bọc thép trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Mordekaiser vốn dĩ là một tướng rất mạnh ở đường trên, vì hầu hết các tướng đầu game đều có khả năng kháng phép tương đối thấp. Không chỉ vậy, nội tại và chinh phục của Mordekaiser phối hợp rất ăn ý, khiến hắn trở nên cực kỳ mạnh, đồng thời cũng có sát thương cực cao.

Không chỉ vậy, người ta còn sợ Mordekaiser bởi kĩ năng Q của hắn có lượng sát thương đơn mục tiêu rất lớn, và khả năng hồi phục trực tuyến của W cũng là một điều đáng kinh ngạc. Death Realm thực sự là một Ulti cực mạnh, rất nhiều anh em đã chết trong đó.

Camille – Quả Cầu Thép

Liên Minh Huyền Thoại Camille
Tín dụng; Trò chơi bạo loạn

Đây có thể nói là tướng có kỹ năng cao nhất trong 5 tướng trên. Thành thật mà nói, để sử dụng thành thạo Camille, bạn phải rất thành thạo, vì ở giai đoạn đầu game Q của Camille không có nhiều sát thương chuẩn.

Tuy nhiên bù lại, cô nàng có mặt trong danh sách này nhờ nội tại, thứ mà cô nàng có thể tự tin đổi lấy những đòn đánh nhẹ đầu game khi lượng giáp ảo tương thích với sát thương phép và vật lý. Camille có thể vung rất xa, vì vậy cô ấy dường như là vị tướng cơ động nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên sử dụng Camille, sẽ rất dễ bị coi là kẻ khờ nếu đường ném không xuyên qua tường.

Xem thêm :   Ương là gì? Ương bướng là gì? Ương ngạnh là gì?

Các tướng trên là top 5 tướng có tỉ lệ thắng S/S+ trên 50% trong bảng xếp hạng u.gg, chi tiết mời các bạn click vào đây để xem. ONE Esports sẽ đưa ra giáo án hướng dẫn mọi người thông thạo 5 vị tướng này trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu thêm: CẬP NHẬT VCS Mùa Hè 2022: Bảng xếp hạng, lịch thi đấu và kết quả mới nhất

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *