Tiền mùa giải Liên minh huyền thoại 2023 có rất nhiều vật phẩm cực kỳ lỗi.

Liên minh huyền thoại vá 12.22 mang đến bản dựng tiền mùa giải 2023 cho tất cả người chơi

Trong số các trang bị thần thoại mới được giới thiệu trong tiền mùa giải, Trái tim của các vị thần là trang bị có tác động lớn nhất đến meta Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games giải thích rằng ban đầu họ thiết kế các vật phẩm Thần thoại cho cửa sổ mua đầu tiên. Nhưng cuối cùng nhận ra rằng không phải lúc nào cũng vậy, vì đôi khi trang bị huyền thoại phù hợp hơn với tướng ở vị trí đầu tiên (tức là Irelia lên Doomsword ở vị trí đầu tiên).

“Chúng tôi đang cải thiện các vật phẩm thần thoại cho xe tăng mà không phải hy sinh (nội tại của Khiên Mặt trời cũ). Điều này cho phép họ tập trung ít hơn vào sát thương/trang trại và nhiều hơn vào việc xây dựng sức chịu đựng hoặc khả năng kiểm soát chiến đấu tổng thể (hoặc cả hai)! ‘ các nhà phát triển trò chơi đã viết.

Do đó, kể từ bản cập nhật này, Găng Tay Băng Giá, Áo Giáp Gia Tốc Cuồng Nộ và Khiên Mặt Trời được phân loại là vật phẩm Huyền Thoại. Jak’Sho, Vỏ thích ứng, Đuốc ánh sáng linh thiêng và Trái tim của các vị thần đã được tạo thành các vật phẩm Thần thoại xe tăng mới nhất.

Xem thêm :   0748 là gì? Con số 0748 có nghĩa là gì trong tiếng Trung


Có lý do tại sao Heart of the Gods là lựa chọn tốt nhất cho các tướng đỡ đòn trong meta Liên Minh Huyền Thoại hiện tại

  • Giá vàng: 3200
  • Sức khỏe: 800
  • Hồi máu cơ bản: 200%
  • Thời gian hồi kỹ năng: 20
  • Vật phẩm nhỏ: đá quý lửa + vòng tay pha lê + thắt lưng khổng lồ
  • Bị động – Hấp thụ tuyệt vời: Khi ở trong phạm vi 700, thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ vào anh hùng trong hơn 3 giây. Đòn tấn công đông máu gây sát thương vật lý bằng 125+6% máu tối đa của bản thân và gây sát thương vĩnh viễn bằng 10% máu tối đa của bản thân. 30 giây hồi chiêu mỗi mục tiêu.
  • Mythic Passive: Mỗi vật phẩm Huyền thoại tăng thêm 6% kích thước tướng và thêm 1% máu
liên minh huyền thoại chìm
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Lúc đầu, chúng tôi sẽ nhầm nó với Giáp máu của Warmog, vì nó có cùng thành phần. Chúng cũng có tác dụng tương tự, cung cấp 800 máu và 200% hồi máu cơ bản.

Sự khác biệt là vật phẩm thần thoại này tăng thêm 10 lần hồi chiêu kỹ năng, trong khi nội tại độc nhất của nó cấp cho lính tăng khả năng tấn công và phòng thủ bổ sung dựa trên chỉ số phòng thủ của chủ sở hữu.

Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ không thấy tác dụng của Heart of the Gods ngay lập tức trên vật phẩm đầu tiên. Tấn công bằng Giant Absorb cung cấp cho bạn 10% lượng máu tối đa vĩnh viễn với thời gian hồi chiêu 30 giây – thứ bạn cần tích lũy và tiếp tục tích lũy cho đến cuối trò chơi. Đó là khi bạn nhận ra mảnh thiết bị này có vấn đề như thế nào, vì nó gần như bất tử và có khả năng gây sát thương quá lớn.

Xem thêm :   Xúng xính hay Súng sính từ nào viết đúng chính tả?

Bạn cũng cần ở trong phạm vi 700 để Giant Absorb hoạt động, vì vậy vật phẩm sẽ không kích hoạt cứ sau 30 giây. Đây là lúc B quay lại bệ đá, mua đồ hồi máu rồi quay lại đường gây áp lực lên đối phương.

Nhờ món đồ huyền thoại này (Đường trên và Đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại), Shen hiện đang dẫn đầu ở hai vị trí. Theo dữ liệu của U.GG tại thời điểm viết bài, anh ấy hiện có tỷ lệ thắng là 52,79% ở cấp Bạch kim trở lên và tỷ lệ thắng là 52,88% ở cấp Trung bình.

Những tướng đỡ đòn khác sử dụng Trái Tim Khổng Lồ là những tướng đỡ đòn có nhiều máu, sức mạnh và tận dụng lợi thế về kích thước của chúng, đó là Ornn, Cho’Gath, Maokai, Sejuani và Mundo.

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Vỏ bọc thích ứng của Liên minh huyền thoại Jak’Sho là một vật phẩm dành cho những anh hùng đặc biệt hơn Trái tim của các vị thần. Nội tại của nó, Vỏ bọc Hư không, ngay lập tức hút kẻ thù xung quanh bạn bằng 3% lượng máu tối đa của bạn (giảm xuống 30% đối với lính và quái vật), đồng thời tăng 15% khả năng chống chịu của bạn cho đến khi kết thúc trận chiến.

Lưu ý đây là tiêu dùng 1 lần không phải tiêu dùng liên tục nên không ngon bằng các mặt hàng khác. Những anh hùng như Singed và Rammus, đặc biệt khi họ là người mở đầu duy nhất trong đội, sẽ được hưởng lợi từ Jak’Sho, vỏ bọc thích ứng giúp tăng 10% sức đề kháng trong giao tranh tổng.

Xem thêm :   LMHT: Hé lộ địa điểm tổ chức trận Chung Kết CKTG 2023 tại Hàn Quốc

Hy vọng vật phẩm này sẽ sớm được điều chỉnh vì tác động chiến đấu của nó trong Liên minh huyền thoại quá kém.

XEM THÊM: Cập nhật chuyển nhượng LCK (23/11): Kích hoạt loạt bom tấn, các ông lớn từ từ chốt danh sách

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *