Một con dao hai lưỡi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Như vậy là trong mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã có một sự thay đổi lớn về meta, với những trang bị mới mạnh mẽ và cách chơi mới, đặc biệt là ở khu vực đi rừng. Với sự tồn tại của thú cưng, cùng với cơ chế trừng phạt mới do Liên minh huyền thoại hướng dẫn, người đi rừng giờ đây đã bớt gánh nặng hơn về tốc độ dọn rừng và khả năng sáng tạo trong rừng. .

Vì vậy, cơ chế pet và một số cơ chế khác giúp người đi rừng trở nên “an toàn” hơn trong chính khu rừng của mình, và tay đấm đã không còn ưu ái cho người đi rừng “làm thịt” tướng như ở bản cập nhật trước.

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Tuy nhiên, trong giai đoạn tiền mùa giải, nhiều người chơi nhận thấy một số bất tiện của thú cưng đi rừng khiến 2 mỏ neo KeshaEuw và TruckDriver gặp phải tình huống “đắng lòng” này. Đây có thể không phải là vấn đề lớn đối với các huynh đệ ở hạng thấp, nhưng ở hạng cao, ở đấu trường chuyên nghiệp, thì lại là chuyện nhỏ.Câu chuyện bắt đầu với việc Lee Sin của TruckDriver cố gắng nấp trong bụi xanh và chờ Kha’Zix úp sọt. Đùng một cái, Kazik “quay đầu xe” đến Eat Wolf Beach như đã biết từ lâu, định lái xe ra đại dương xanh. Cảm thấy kỳ lạ, anh ấy xem đoạn phát lại và phát hiện ra rằng một con châu chấu khác đã nhìn thấy thú cưng của Li Qing và thay đổi chiến lược đi rừng của anh ấy.

Xem thêm :   Giàu có hay Giầu có từ nào viết đúng chính tả?

Sau đó là trường hợp của KeshaEuw, người thích chơi Nunu với những pha stream “ồn ào” và “yên tĩnh”, đây chính là điều mà anh ấy không có. Ẩn mình giữa khu vực đường giữa, dù không có tầm nhìn nhưng đồng đội đối phương đã dùng hết khả năng của mình tại nơi anh đứng khiến kế hoạch phục kích thất bại. Đoạn phát lại ở trên cho thấy nguyên nhân của việc này là do thú cưng đi rừng của Nunu.

Vì pet sẽ chậm hơn chúng ta vài nhịp nên khi ở cạnh hero, chúng sẽ không biến mất mà sẽ sát cánh bên ta như một “con cưng”. Do đó, khi ẩn nấp trong cát hay muốn chơi chiến thuật du kích, người đi rừng phải hết sức cẩn thận, nếu không chú pet dễ thương sẽ biến thành “báo gấm” và gây sát thương cho bạn.

XEM THÊM: Liên Minh Huyền Thoại: Levi ở lại với GAM Esports trong mùa giải mới

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *