Hàng tấn nhà vô địch Liên minh huyền thoại từ TheShy!

Sau những đợt chỉnh sửa và nhiều lần chỉnh sửa của Liên Minh Huyền Thoại, Jax bỗng chốc trở thành “ông vua đường trên” sau sự sa sút của nhiều tướng đường trên khác, đặc biệt là Aatrox. Vị tướng cầm quân này đang có tỉ lệ thắng rất cao ở cả các trận vòng loại lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Có những người chơi sử dụng Jax thành thạo và không bao giờ thua ván nào.

Vì vậy, nhiều người chơi đã chán tướng vũ khí và muốn tìm cách khắc chế tướng này trong hàng ngũ. Tuy nhiên, dù mạnh đến đâu thì cũng phải có cách khắc chế, được TheShy phát hiện và sử dụng trong quá trình nâng cấp. Thiên tài đường trên đổ lỗi cho đầu bò đã thực sự phản đòn nhà vô địch đường trên OP hiện tại.Liên Minh Huyền Thoại
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

TheShy không chỉ được biết đến với tài năng của mình mà anh ấy còn thường xuyên đưa ra những lựa chọn thực sự kỳ lạ ở đường trên. Mới đây tại LPL 2023, anh cũng sử dụng Nidalee của Liên Minh Huyền Thoại và nhà vô địch soloQ 200 năm K’Sante. Có thể thấy kỹ thuật và phản ứng của anh vẫn rất tốt chứ chưa hề “lỗi thời”. Đây cũng là lý do tại sao người đi đường trên này vẫn được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp tại LPL săn đón.

Cuối cùng, TheShy kết thúc ván đấu với chiến thắng cùng KDA 7/2/5, chứng tỏ anh ta đi đường tốt như thế nào và cực kỳ khó chịu trong giao tranh. Đội của TheShy cũng thể hiện trước đội đối phương về thống kê KDA xuất sắc. Tuy không thể nói đây là phiên bản mới nhưng cũng là một lối chơi mới, nếu tự tin các bạn có thể tham khảo. Ở LCK chúng tôi có Keria, ở LPL chúng tôi có TheShy.

Xem thêm :   Google Sẽ Xóa Sổ ứng Dụng Ghi âm Cuộc Gọi Trên Google Play

https://www.youtube.com/watch?v=T4NEpUyASgI

XEM CSONG: T1 Gumayusi giải thích: ‘Chúng tôi không chọn một vị tướng kỳ lạ chỉ vì Keria muốn chơi’

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *