DoinB sẽ nghỉ một năm để dành thời gian cho vợ và thiên thần nhỏ của mình!

Chiều ngày 12/12, LNG Esports đã chính thức thông báo chia tay “Super Carry” DoinB và chia tay mùa giải không thành công. Đối với mùa giải 2022, Unicorns đã bổ sung một thủ lĩnh kỳ cựu và man rợ, nhưng điều đó vẫn là chưa đủ với sân sau thường xuyên gặp khó khăn của họ. Phong độ của những chú Kỳ lân không những không được cải thiện mà còn thụt lùi đôi chút so với mùa giải trước.

Được biết, ở mùa giải 2022 vừa qua, LNG trở lại đấu trường thế giới một cách cực kỳ chói sáng với tham vọng cải thiện thành tích trong nước. Nhưng trong một mùa giải bết bát của các cầu thủ LNG, tham vọng đó đã không thành hiện thực. Ngay cả Ah Le và DoinB cũng từng vướng vào nhiều scandal không đáng có.

LoL Doinb đánh giá LPL và Gen.G cktg 2022
Tín dụng: LPL

Trước khi chính thức tuyên bố rời LNG, DoinB đã vướng vào rất nhiều tin đồn về việc giải nghệ vào mùa giải tới. Thậm chí, tin đồn này còn lan rộng và cộng đồng đã dùng câu chuyện này để chế nhạo DoinB.

Nhà cựu vô địch thế giới 2019 là một trong những tuyển thủ ngoại Hàn Quốc liên tiếp gặt hái thành công tại đấu trường LPL. Với phong cách thi đấu vì đồng đội, Doinb có thể hòa nhập với hầu hết các đội khác tại LPL. Những lá bài lẻ cộng với khiếu hài hước khi stream đã giúp tuyển thủ Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Xem thêm :   1215 là gì? Ý nghĩa của con số 1215 là gì trong tình yêu?


Trên thực tế, ngay sau khi LNG tuyên bố rời DoinB, người đi đường giữa toàn diện này cũng đã thông báo về việc ngừng thi đấu cho mùa giải tiếp theo trong buổi phát sóng trực tiếp cá nhân của mình. “Hai năm qua… không phải thất bại, chỉ là kết quả không tốt lắm… Tôi không có tự tin tiếp tục thi đấu.” Tôi có thể cảm nhận được mình yếu thế nào, đặc biệt là năm nay. ” – DoinB mở lòng với người hâm mộ.

LNG đã có một mùa giải mờ nhạt (Ảnh: LPL)

Lúc này, LNG không chỉ chia tay nhà cựu vô địch thế giới 2019-DoinB, mà gần như chia tay cả đội. Những cái tên như Ale, Light, LvMao, Iwandy đều đã từ giã Kỳ Lân. Do thời hạn hợp đồng đến hết mùa giải 2023 nên chỉ Taishan ở lại.

Không rõ ai sẽ đặt tên mới cho kho cảng LNG. Nhưng trong một mùa giải mà các đội từ trung bình đến cao nhất đang đầu tư mạnh tay, LNG cần một cuộc đại tu chất lượng hơn.

XEM CSONG: ‘Phỉ báng’ ông vua Doinb là động lực cho đồng đội LNG

Xem thêm :   LPL Mùa Xuân 2023: Cựu vương CKTG 2021 đại thắng trước JD Gaming, Meiko tuyên chiến JackeyLove

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *