Tướng mới “hot” của Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng tiếp theo xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại đã được Fist Games công bố từ đầu mùa giải 2023. Kể từ khi công bố, Fist không có thêm tin tức nào về vị tướng “cháy hàng” này. Mới đây, một đoạn trailer của tướng pháp sư hỗ trợ Milio của Ixtal đã được tung ra thị trường với nhiều hình ảnh đáng yêu.

Trong đoạn video, “hãng giải trí” Riot Games trích đoạn một “ngọn lửa” – “Firebuddy” nhưng trông chẳng khác gì một quả trứng vàng “cute que phô mai” đang dạo chơi trên bản đồ Summoner’s Rift.

Hiện tại có hai giả thuyết, một là tia lửa là Mirio biến hình, hai là ngọn lửa là trợ thủ của Mirio, thân thế thật của vị anh hùng Liên Minh Huyền Thoại này vẫn được giấu kín. Tuy nhiên, cũng có thể Riot đã mang đến cơ chế “biến hình”, cho phép vị tướng này biến hình linh hoạt giữa người và thú.

liên minh huyền thoại mirio
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Cách đây ít lâu, hero này được tiết lộ có khả năng hồi máu, đây cũng có thể là lý do khiến “ngọn lửa” này có vai trò pháp sư phụ trợ. Với chỉ số hỗ trợ tương đương, có lẽ khi ra mắt, Milio sẽ là lựa chọn phổ biến do sự trở lại của tướng hỗ trợ tấn công trong phiên bản hiện tại.

Đã có rất nhiều tin đồn và tin tức về những vị tướng không xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại của Riot. Vì vậy, chúng ta vẫn nên đợi thông tin chính thức về Milio từ nhà phát hành trong tương lai với một video đầy đủ về Hero Spotlight.

Xem thêm :   Noway với ngọn lửa Esports cháy bỏng và nguồn năng lượng để anh vượt qua những thử thách mới

XEM THÊM: FO4: Top 5 cầu thủ ngon-bổ-rẻ mùa 23TY-N

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *