Những cái tên bắt đầu từ T1 đã đạt được những thành tích rất đáng nể.

Nếu buộc phải chọn đội trẻ nhất, có lẽ T1 sẽ là lựa chọn phù hợp. Đội ngũ lãnh đạo T1 tự hào là những người trẻ và đầy triển vọng, và có câu nói rằng “Thực tập sinh T1 được chọn trước”. Và trên thực tế, nhiều tuyển thủ trên sân khấu LCK là những thực tập sinh bắt đầu từ T1.

Nhiều cái tên từ lò đào tạo trẻ T1 giờ đã thành công ở đội 1 T1, hoặc ít nhiều tạo được tiếng vang khi gia nhập các đội tuyển khác. Trong đó, một số trường hợp đã thi đấu rất thành công tại LPL như Scout, Lee “Effort” Sang-ho hay “Leo” Hankyoreh, Son “Lehens” Si-woo, Kim “Aiming” Ha-ram, Kim “Rava” Tae-hoon…trong đó, Lee “Scout” Ye-chan là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của thế hệ này.

Scout cũng xuất phát từ T1 và từng bị coi là “cái bóng” của Faker (Credit: T1)

Hay nhiều cái tên khác như Canna, Zeus, Closer, Gumayusi, Owner, Elim… cũng bước những bước đầu tiên từ đội hình T1 Rookies và trưởng thành trong vài mùa giải tiếp theo. Hiện tại, Canna, Ellim, Closer… đều đã tìm được chỗ đứng mới. Gumaus, Zeus và Owner vẫn sẽ đồng hành cùng T1 trong chặng đường tiếp theo.Đội hình hiện tại của T1 đang được trẻ hóa và hướng tới một sự chuyển đổi thế hệ rất quan trọng. Tất cả những thay đổi trong T1 đang hướng tới năm 2022 bùng nổ. Bởi lẽ, ở mùa giải vừa qua, T1 tuy hụt chức vô địch nhưng họ đã phát hiện ra những tài năng và giúp họ có được kinh nghiệm vững vàng trong bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm :   Cách Lấy Các Mẫu Bệnh Phẩm: Nước Tiểu 24h, Nước Tiểu Làm Xét Nghiệm Cặn ADDIS, Lấy Mẫu đàm
T1 đã thêm Zeus từ đội trẻ của họ (Ảnh: T1)

Hay như mùa chuyển nhượng LCK vừa qua, việc giải đấu này thiếu đi những đường trên chất lượng và không đủ kinh nghiệm để các ông lớn săn đón thì T1 luôn sẵn sàng có những tuyển thủ lấp đầy khoảng trống đó. Sau khi Canna ra đi, T1 bổ sung Zeus vào đội hình chính và tiếp tục xây dựng đội hình với những cái tên trẻ. Ngoại trừ Keria, các thành viên hiện tại của T1 đều đến từ lò đào tạo trẻ của chính họ.

Giám đốc điều hành T1 Joe Marsh cho biết: “Năm tới chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều huấn luyện viên để phát triển thế hệ tuyển thủ chuyên nghiệp tiếp theo. Đây cũng là cách để chúng tôi tìm kiếm tuyển thủ nhanh hơn.”

Tháng Giêng 2022
T1 sẽ luôn có sẵn nhân lực để bổ sung cho đội hình chính của họ (Nguồn: T1)

Quả thực, so với các trung tâm đào tạo trẻ khác, T1 thực sự cho thấy họ luôn có thể sản sinh ra những tuyển thủ chuyên nghiệp chất lượng cao. Những tuyển thủ xuất thân từ T1 đang dần chứng tỏ sức mạnh của mình trên võ đài. Hay như đội hình hiện tại của T1 cũng mang đến nhiều hy vọng dưới sự dẫn dắt của anh cả Faker.

Sau khi trải qua năm 2021 đầy bấp bênh, T1 sẽ trưởng thành như thế nào trong mùa giải tới? Hãy cũng chờ đợi sự trở lại của LCK vào tháng 1 nhé!

XEM THÊM: Nhìn lại một trong những mùa giải hay nhất của T1: Một năm 2021 đầy biến động nhưng thành công

Xem thêm :   Lý Thuyết Hệ Số Tương Quan Pearson

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *