Hỗ trợ Caitlyn như Keria không nên áp dụng cho tất cả các bậc trong hàng đợi đơn!

Chiều ngày hôm qua (26/01), trong trận đấu T1 với KDF, Keria đã đưa Caitlyn vào vị trí hỗ trợ để đá cặp với Varus của Gumayusi. So với Zeri – Yuumi ở phía đối diện, bộ đôi Varus – Caitlyn cho thấy sự hiệu quả từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh.

coria
Keria chọn Caitlyn để hỗ trợ (MỘT ảnh chụp màn hình Esports)

Sau khi Kelia chọn Caitlin ở vị trí hỗ trợ, người chơi ở nhiều hạng khu vực đã sử dụng quân bài này. Tuy nhiên, đây không phải là một lựa chọn phổ biến cho bất kỳ đội nào. Ngoài việc bị cấm, anh hùng cũng có thể chú ý đến thẻ nào là phù hợp nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Caitlyn hỗ trợ chỉ nên được chọn trong những trường hợp đặc biệt nhất. Đây là bảng rune và hướng dẫn xây dựng, cùng với một số lưu ý về cách chơi Caitlyn của Keria!

Bảng đá quý và cách xây dựng chúng

Để có thể vận hành trơn tru và hỗ trợ Caitlin, Kylia đã chủ động chọn bảng ngọc chính Sword Rain để tối ưu hóa tốc độ đánh của mình. Ngọc này cũng giúp ích rất nhiều trong giai đoạn đi đường của Caitlyn, khi Mưa Kiếm, ba tướng tấn công đầu tiên trong giao tranh, được tăng tốc độ đánh. Những cuộc tấn công này có thể vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Xem thêm :   912 là gì? Con số 912 có nghĩa là gì trong tình yêu?

Ngoại trừ, mùi vị của máu Hồi 18 – 35 dựa trên máu (+20% AD cộng thêm, +10% AP) khi người chơi gây sát thương lên một tướng địch với 20 giây hồi chiêu. mắt thây ma Sẽ giúp người chơi Caitlyn hỗ trợ kiểm soát tốt hơn, tạo nhiều tầm nhìn hơn trên bản đồ và nhận AD thích ứng vĩnh viễn cho mỗi mắt mà cô ấy loại bỏ.

thợ săn tham lam, người chơi sẽ nhận được 2,5% + 2,5% máu của Thợ săn tiền thưởng mỗi điểm cộng dồn, tương đương với một phần sát thương gây ra bởi kỹ năng. Bạn cũng nhận được một điểm cộng dồn Thợ săn tiền thưởng khi hạ gục mỗi tướng địch lần đầu tiên và khi bạn hồi máu bằng kỹ năng diện rộng, khả năng hồi máu giảm xuống còn 1/3.Tại chi nhánh, Keria chọn bước chân ma thuậtgiao bánh quy Khởi động nhanh hơn, tốn ít tiền hơn và tăng tốc độ di chuyển. Cookies cũng phục hồi 15% lượng máu và năng lượng đã mất. Sử dụng bất kỳ cookie nào sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa lên 40. Trong khi đó, trong số các chỉ số rune mới, Keria ưu tiên tốc độ tấn công, khả năng thích ứng và áo giáp.

Cách xây dựng ngọc Keria thông minh này sẽ giúp Caitlyn trụ đường lâu hơn đối thủ, đồng thời giúp trao đổi tướng công bằng hơn với đối thủ ở đầu trận. Cảnh sát trưởng Piltover cận chiến có thể gây khó chịu cho bất kỳ đường dưới nào, đặc biệt là khi người đi rừng của Caitlyn bị gank sớm.

Xem thêm :   Tin đồn: Doinb có thể sẽ giải nghệ trong mùa giải 2023
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Để hỗ trợ Caitlyn, Keria đã chọn liềm ma là vật phẩm khởi đầu, vì vị tướng này cần tối đa hóa tốc độ tấn công bằng chất độc dựa trên cú chọc của bảng ngọc. liềm ma Sẽ cho Caitlyn thêm vàng để giúp cô ta lên cấp Hắc Kiếm nhanh nhất có thể. thanh kiếm Chọn làm vật phẩm cốt lõi là rất quan trọng, vì nó cho phép Caitlyn di chuyển khỏi tầm nhìn của kẻ thù khá nhanh, đồng thời kích hoạt viên ngọc Eye of Zombie.

máy cưa hóa chất Điều này là hoàn hảo nếu kẻ thù có khả năng hồi máu tốt. đồng thời, Liên Thanh Bảo Sẽ giúp Caitlym có phạm vi tốt hơn để cấu rỉa kẻ thù và tham gia hạ gục trong giao tranh tổng. Ngoại trừ, nỏ của Dominique Cũng là một lựa chọn cần lưu ý khi đối mặt với những đối thủ hung hãn hơn. tìm kiếm không giới hạn Có thể là lựa chọn vật phẩm cuối cùng trong các pha giao tranh quyết định để tăng sát thương tốt.

ghi chú

Hỗ trợ Caitlyn là một lựa chọn khó thành công, vì nó mạnh nhất trong giai đoạn đi đường và chỉ gây nhiều áp lực lên kẻ địch ở cự ly gần. Ví dụ rõ ràng nhất là trong cuộc đụng độ giữa T1 và KDF, khi Keria thoải mái chọc thủng lưới Zeri-Yuumi bên kia. Ngoài ra, khi có một Oner biết gank, kết hợp với kỹ năng khống chế và tầm xa của Caitlyn-Varus, đường dưới sẽ có rất nhiều lợi thế.

Xem thêm :   N A^o1 Nghĩa Là Gì?

Tuy nhiên, ở giai đoạn sau của trò chơi, Caitlin được sử dụng nhiều hơn với vai trò tướng, và vai trò bổ trợ không còn là sự lựa chọn tốt nhất. Ngay cả HP “giấy” của cô gái cũng khiến cả đội thiếu xe tăng.Ngoại trừ Bẫy Yodle (W) Caitlyn rất hữu ích trong combat, nhưng gần như chắc chắn sẽ “vô dụng” về cuối game.

Thêm vào đó, Caitlyn sẽ là gánh nặng đáng kể đối với một đội hình có những lượt chọn nháp mạnh hơn nếu những người chơi khác không mang đủ khả năng kiểm soát đám đông. Hoặc Caitlyn sẽ không thể cấu rỉa bản thân hoặc ADC của cô ấy khi đường dưới của đối phương có đỡ đòn và khống chế.

Trên đây là hướng dẫn cách lên đồ, bảng bổ trợ và những lưu ý khi chơi Caitlyn hỗ trợ, nếu có thể hãy tạo một đội 5 người để chơi thử trò chơi thú vị này từ Keria nhé!

ONE Esports đã cập nhật chi tiết tại đây mọi thông tin chi tiết về kết quả và lịch thi đấu LCK 2023 Mùa Xuân. Người hâm mộ có thể xem trận đấu trên trang YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội bóng yêu thích của bạn!

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Siêu dữ liệu ‘Độc nhất’ liên tục xuất hiện, khiến LCK phải cảnh báo người chơi

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *