T1 cần thanh lọc để có “luồng gió” mới!

Trước thềm CKTG 2022, T1 đã thực hiện một số điều chỉnh lớn về ban huấn luyện, huấn luyện viên Polt rời vị trí huấn luyện viên trưởng và trở thành tổng giám đốc của toàn bộ trò chơi Liên Minh Huyền Thoại để hỗ trợ các tân binh LCK, LCK Challengers, T1 của đội và Học viện thể thao điện tử T1 . Bengi là huấn luyện viên trưởng của T1 từ đó đến nay.

Cổng T1
Tín dụng: T1

Vào sáng ngày 14 tháng 11, T1 đã thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với Porter, người sẽ giữ vai trò là tổng giám đốc và huấn luyện viên trưởng của đội trong phần lớn thời gian của mùa giải 2022. Cơ cấu lại đội ngũ huấn luyện viên. Sau khi bị chỉ trích vì 3 lần về nhì liên tiếp trong một năm, Faker và những người đồng đội của mình cần một “thời gian nghỉ ngơi” mới để có thể trở lại cuộc chơi một cách mạnh mẽ nhất.Được biết, Poulter ban đầu gia nhập T1 vào tháng 11 năm 2020 với tư cách là tổng giám đốc. Sau khi sa thải Daeny và Zeka, Polt, người có khả năng quản lý nhân sự và đảm bảo đời sống tinh thần của từng thành viên, được thăng chức làm huấn luyện viên trưởng.

Trong nhiệm kỳ của mình, Poulter đã tận hưởng một mùa xuân rất nóng bỏng bên cạnh Faker và các đồng đội của anh ấy, giành được chuỗi 18 chiến thắng liên tiếp và giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên, sau những thất bại tại MSI và LCK mùa hè, Poulter đã từ bỏ vị trí huấn luyện viên của mình để chuyển từ đội trẻ sang Bengi.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Các Bước Sơn Móng Tay Cơ Bản Chi Tiết Theo Từng Loại Sơn

XEM THÊM: Chuyển nhượng LPL: CEO game Weibo nói về “số phận” của SofM?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *