SofM sẽ “xoay trục” sang một hướng đi mới trong thời gian tới.

Mới đây, Weibo Gaming đã chính thức thông báo chia tay người đi rừng tài năng Lê “SofM” Quang Duy. Ngoài số lượng lớn thông tin bên lề về việc tuyển thủ Việt Nam rời LPL mùa sau, tin tức đã được đưa ra. Điều này khiến người hâm mộ Trung Quốc phải tiếc nuối rất nhiều, bởi lối chơi của SofM đã ảnh hưởng rất nhiều đến LPL.

Dù để lại rất nhiều tiếc nuối nhưng vào rạng sáng ngày 13/12, SofM đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp để dành nhiều thời gian hơn cho bản thân trong năm 2023.

“Sau hơn 10 năm liên tục thi đấu với cường độ cao, SofM đã quyết định nghỉ ngơi và không tham gia cùng đội.” – Duy Cầu Giấy thông báo trên fanpage chính thức.

Tín dụng hình ảnh: Nhóm Ngân hàng Thế giới


Sau giờ nghỉ, cá nhân người đi rừng tài năng đã có nhiều kế hoạch được thông báo rõ ràng tới người hâm mộ.

  • Trở lại Việt Nam, sẵn sàng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm với đội tuyển Việt Nam (VCS) trong mùa giải cao điểm, giai đoạn quan trọng khi đội tuyển có nhu cầu cao.
  • Tiếp tục gắn bó với game LMHT nhưng ở những vị trí và vai trò khác nhau: được trực tiếp tham gia nhiều hoạt động/nội dung game hơn tại Việt Nam; liên hệ với các giải đấu chuyên nghiệp để tham gia với vai trò phân tích, bình luận, sáng tạo nội dung; leo rank Hàn, rank Việt Nam Và chia sẻ ý kiến/lối chơi của bạn với người hâm mộ.
  • Nó sẽ được phát trực tuyến và trực tiếp (w/cam) trên Youtube để bạn xem.
  • Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và thực hiện các hoạt động mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm xã hội.
Xem thêm :   124 là gì? Ý nghĩa của con số 124 là gì trong tình yêu?
quản lý phần mềm
SofM đã giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp sau hơn 10 năm thi đấu (Ảnh: LPL)

Ngoài ra, SofM cũng hi vọng sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp với phong độ tốt nhất trong thời gian sớm nhất sau khi nghỉ ngơi và hồi phục!

Hãy cùng chờ đón những bước tiến mới của người đi rừng thành công nhất lịch sử LMHT Việt Nam. Như chúng ta đã biết, SofM sẽ phát sóng đầy đủ camera và micrô trên YouTube vào ngày 20 tháng 12 để giao lưu với người hâm mộ.

XEM THÊM: LMHT: SofM chia tay Weibo eSports, cộng đồng Trung Quốc lo sợ tuyển thủ Việt Nam rời LPL

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *