Liệu mùa giải 2022 có phải là mùa giải cuối cùng của SofM tại LPL?

Vào ngày 8 tháng 12, Weibo Gaming đã chính thức thông báo về việc chia tay người đi rừng của họ là Lê “SofM” Quang Duy. Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ LMHT trong nước có phần tiếc nuối.

Bởi lẽ, ngoài tin đồn SofM sẽ tái hợp với Bin trong BLG thì không có nhiều thông tin về người đi rừng này. “Mái nhà” của SofM cũng thông báo trong nhóm của mình rằng anh chàng này đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các khu vực khác nhau. Không chỉ LPL, VCS hay LCS cũng có những lời mời hợp tác với các chàng trai Việt Nam. Tuy nhiên, Duy Cầu Giấy vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức.

quản lý phần mềm
SofM chính thức rời WBG sau một mùa giải nữa (Ảnh: WBG)

Khi đội tuyển Suning Weibo Gaming tuyên bố chia tay SofM, đội tuyển này đã dùng rất nhiều mỹ từ để gọi người đi rừng Việt Nam – “Vua rừng Summoner’s Rift tài năng nhất nhưng cũng là một thợ săn, rất can đảm”.

Theo một tuyên bố trên Weibo: “Hợp đồng giữa SofM và câu lạc bộ đã hết hạn. Dựa trên sự đàm phán thân thiện và hoàn toàn tôn trọng nguyện vọng cá nhân của tuyển thủ, tuyển thủ WBG.SofM sẽ chính thức rời đội và trở thành cầu thủ tự do. Bản thân Duy Béo cũng vậy đã đăng một bài đăng trên instagram cá nhân của anh ấy, nói về khoảng thời gian vui vẻ khi thi đấu tại LPL.Sau khi Weibo Gaming thông báo chia tay người đi rừng, người hâm mộ LPL đã gửi đến Duy Béo những lời chúc ấm áp. Bởi sau 6 năm góp mặt tại LPL, SofM là một trong những cái tên có ảnh hưởng lớn nhất đến lối chơi và cộng đồng tại đây. Người hâm mộ LPL tin rằng SofM sẽ trở lại Việt Nam thi đấu, và hy vọng sẽ gặp lại chàng trai tài năng này tại CKTG.

  • Hy vọng bạn trở lại Việt Nam và chơi ngày càng tốt hơn. Tôi chúc SofM mọi điều tốt đẹp nhất và hẹn gặp lại bạn ở LPL.
  • SofM sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ tại Việt Nam vào năm tới và mong được gặp lại các bạn tại Giải vô địch thế giới!
  • Tôi không biết liệu có cơ hội gặp lại bạn ở LPL hay không, nhưng lời chúc phúc của tôi sẽ luôn ở bên bạn.
  • Chúng ta sẽ gặp lại các bạn vào năm tới tại CKTG, phải không?
Tín dụng: LPL

Lê “SofM” Quang Duy chính thức trở thành đấu sĩ nội bộ của LPL mùa giải 2022. “Bước đệm” này lẽ ra sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp hơn cho Duy Cầu Giấy, nhưng ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ đang đứng trước nguy cơ cao chứng kiến ​​người đi rừng Việt Nam tiếp tục Chiến đấu trong LPL.

Xem thêm :   Khái Niệm Về Mạch điện Tử điều Khiển Hay, Ngắn Gọn

Tuy nhiên, dù SofM có thi đấu ở khu vực nào thì người hâm mộ vẫn luôn ở bên để cổ vũ cho tài năng có một không hai của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Như chúng ta đã biết, SofM sẽ phát sóng đầy đủ camera và micrô trên YouTube vào ngày 20 tháng 12 để giao lưu với người hâm mộ.

Mùa giải 2023 đang đến gần, thông tin về đội hình của mùa giải mới sẽ được ONE Esports thông báo đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất!

XEM THÊM: Cách chơi Sejuani đường trên: Cân mọi kèo đấu trong meta hiện tại

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *