Sẽ có một phiên bản khác của Yae Miko trong vũ trụ Liên minh huyền thoại?

Yae Miko là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Genshin Impact. Nữ tư tế của đền Narugami, hậu duệ của Nishinomiya Fox, và là bạn thân của Mạc phủ Raiden. Là một nhân vật mang trong mình dòng máu Bạch Thần, mối quan hệ giữa Yae Miko với Morax, Baal và đặc biệt là Iwaba cũng khá tốt.

Tín dụng hình ảnh: Genshin Impact

Các điện thờ của đền Narujin không chỉ có hình dáng khổng lồ mà còn có vẻ ngoài ấn tượng, kèm theo nhiều biểu cảm riêng. Chúng ta thấy Miko xen kẽ hạnh phúc, nghiêm túc, buồn bã hoặc ngưỡng mộ. Mỗi lần xuất hiện sẽ là một phiên bản Yae Miko hoàn toàn khác.

Trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta cũng có một nhân vật tương tự như Yae Miko – Ahri. Ahri là một Vastaya với khả năng biến hình kỳ diệu. Vị tướng này là một pháp sư cực kỳ mạnh nhưng cũng không kém phần mỏng manh và đòi hỏi trình độ chơi cao mới có thể phát huy hết tác dụng. Không chỉ vậy, hình dáng của hồ ly chín đuôi rất bắt mắt và vô cùng thu hút.

Liên Minh Huyền Thoại Mùa 12 Ahri Làm Lại Hot 2
Tín dụng: Liên minh huyền thoại


Mới đây, trên MXH Reddit, một số người chơi đã giúp Yae Miko và Ahri cosplay xuất hiện trên bản đồ Summoner’s Canyon!

Ngay lập tức, clip này đã thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Đặc biệt là sau khi BeryL thu hút sự quan tâm đến trò chơi Genshin Impact của những người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí, ở phần bình luận của bài viết này, cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là BeryL.

Xem thêm :   Suýt soát hay Xuýt xoát từ nào viết đúng chính tả?

>BeryL chuẩn bị đưa Ahri ra chơi lại để hỗ trợ chiến thắng trên thế giới nên có yêu cầu thiết kế skin này.

>Beryl sẽ xem xét đánh cắp cơ hội chọn Ahri làm trang phục thế giới của cô ấy từ Faker.

Sự kết hợp thú vị giữa Ahri và Yae Miko cũng khiến người hâm mộ tò mò về người chơi hỗ trợ DRX và Ashe’s Worlds skimm (BeryL trước đó đã chọn Ashe làm trang phục CKTG của mình).

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Sự cố khi chuyển client và cách khắc phục

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *