Liên minh huyền thoại sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian?

Hiện tại, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã cảm thấy chế độ chơi dần “bão hòa” của game, thậm chí là cả chế độ giải trí mở theo mùa. Do đó, Riot Games luôn cố gắng cải thiện và mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất bằng cách phát triển nhiều thứ mới.Liên minh huyền thoại có chế độ mới

Nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại đang thử nghiệm một chế độ trò chơi mới nhằm thay thế chế độ “cũ” trước đó bằng tùy chọn ẩn, nhưng không nhiều người lựa chọn. Chế độ mới sẽ có tên QuickPlay (tạm dịch là Chơi nhanh), cho phép người chơi thi đấu với tốc độ và thời gian nhanh hơn so với các trận đấu thông thường.

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Liên minh huyền thoại

Ở chế độ này, người chơi sẽ được chọn vị trí ưa thích và tướng ưa thích, Riot Games đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được 1 trong 2 thứ này khi vào trận. Theo thông báo của nhà phát triển, Riot Games sẽ triển khai chế độ này ở một số máy chủ khác và nếu nhận được phản hồi tích cực từ mọi người, họ sẽ triển khai trải nghiệm game rộng rãi hơn trên toàn cầu.

Đây là lần đầu tiên Liên Minh Huyền Thoại sử dụng phương pháp bỏ chọn tướng để rút ngắn thời gian trận đấu. Do đó, đội sẽ bao gồm nhiều tướng yêu thích của người chơi, chơi trong chế độ này sẽ tạo ra nhiều đội “Bình Dương độc nhất vô nhị” cho người chơi. Vì vậy, nếu bạn quá coi trọng chiến thắng và thích làm việc chăm chỉ, chế độ này chắc chắn không dành cho bạn.

Xem thêm :   Trẻ Sơ Sinh Ngủ Li Bì Khó đánh Thức Có đáng Lo Không?

Tuy nhiên, có một điểm tích cực là người chơi sẽ có thể chơi trò chơi theo ý thích của mình mà không bị mắc kẹt trong tình huống tự động điền bất đắc dĩ như trong xếp hạng, hoặc là lựa chọn cuối cùng và bị mang đi như trong hỗ trợ chọn ẩn. Do thời lượng trận đấu ngắn, nhịp độ nhanh nên với nhiều anh em, đây có thể coi là một cách test tướng mới trước thềm solo. Bạn có thể đọc bản tiếng Anh tại đây.

XEM THÊM: VCS cảm ơn sự ủng hộ của người xem và hé lộ hình ảnh mới liên quan đến trường quay

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *