Quyết định được đồn đại từ lâu của Nuguri!

Ngoài bản hợp đồng bom tấn ở kỳ chuyển nhượng cuối cùng sau VCK CKTG 2022, còn có thông tin về nhà vô địch thế giới 2020 Nuguri về hưu Thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

Nuguri ‘treo giò’ ở tuổi 23

Tín dụng hình ảnh: Ashley Kang

Trước đó, Jang “Nuguri” Ha-gwon và một số thành viên trong ban huấn luyện đã chính thức chia tay DWG KIA sau một mùa giải trắng tay. Cựu vương thế giới năm 2020 không tiếp tục chọn cho mình một điểm đến mới mà chọn giải nghệ ở tuổi 23.

Nguyên nhân chính khiến Nuguri hạ quyết tâm “móc khóa” được cho là vấn đề sức khỏe. Cầu thủ này bị di chứng của ca phẫu thuật tràn khí màng phổi và không thể tham gia các bài tập nặng. Đồng thời, quá nhiều danh hiệu, không còn động lực thi đấu và một mùa giải thất bại với DK cũng là một phần nguyên nhân khiến Quyết giã từ bóng đá chuyên nghiệp.Tín dụng hình ảnh: Nuguri

Nuguri bắt đầu hành trình chinh phục LMHT vào năm 2017, khi anh thi đấu tại giải LMHT 2 Hàn Quốc trong màu áo I Gaming Star. Sau khi rời IGS, Nuguri gia nhập DAMWON Gaming. Trong 3 năm ở DK, anh ấy đã giành được chức vô địch LCK Mùa hè 2020 và Giải vô địch thế giới 2020.

Hai năm trước, tình trạng của Nuguri đã bị nghi ngờ. Dù đã thử màu FunPlus Phoenix trong suốt 1 năm và trở lại “sân nhà” DWG KIA vào đầu năm nay, cầu thủ sinh năm 1999 vẫn không tìm lại được diện mạo ban đầu.

Xem thêm :   Cách Dùng Used To/ Be Used To/ Get Used To

Sau khi chia tay ngôi sao của mình, DK ngay lập tức kích hoạt nhà vô địch thế giới 2022 Deft và tuyển thủ tài năng Canna từng vô địch LCK mùa xuân 2020. Với đội hình này, DAMWON Gaming được kỳ vọng sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký trong tương lai. Giải LCK mùa xuân 2023.

XEM CSONG: Chính thức: DK bổ sung một đội hình lớn cho những người chiến thắng Giải vô địch thế giới năm 2022

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *